Áo nhóm AM-62516019

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 0 ₫
Mã: AM-62516019 Danh mục: ,

Mô tả

Mô tả

áo nhóm AM-62516019 là áo lớp được in phủ 100% vải áo, khiến màu sắc trên những sản phẩm nổi bật hơn trong không gian 3 chiều. Áo đồng phục lớp 3d mang thương hiệu Be Uniform
ứng dụng những công nghệ in ép nhiệt kỹ thuật số tiên tiến, điều này làm cho mực in sẽ thấm trực tiếp trên của áo cho ra những màu sắc, họa tiết siêu thực, màu rất khó phai ngay cả khi dùng với chất tẩy. Mẫu áo in thời trang như áo nhóm AM-62516019 đang là mẫu đồng phục lớp độc và đẹp nhất rất chất và cực hot với những ưu điểm vợt trội so với những kiểu thiết kế áo nhóm đẹp có giá tương đương.
Mỗi chiếc áo đồng phục lớp luôn thể hiện tinh thần đoàn kết, sức sáng tạo và cá tính của một tập thể. Hình ảnh thiết kế 3D siêu chất được in trực tiết lên áo, có nghĩa là hình ảnh đó cũng sẽ được in và bám chặt vào vải áo vì vậy nên các lớp thực sự có thể tự tin giặt mà không cần lo lắng việc áo bị phai màu. Có một số gợi ý về nội dung hình ảnh đẳng cấp nhất dành riêng cho các lớp là những hình ảnh phong cách hoạt hình rất dễ thương. Các bạn đã cảm giác mê hoặc trong những tone màu ảo diệu, thoắt ẩn, thoắt hiện của những ngân hà trong vũ trụ được nằm gọn trong những áo nhóm mang thương hiệu của Be Uniform
. Một trào lưu in áo lớp đang phát triển mạnh mẽ. Chỉ cần nghe thôi cũng muốn họp khẩn cả lớp đặt áo lớp luôn các bạn nhỉ. Trên thị trường đồng phục lớp hiện giờ đang xuất hiện rất nhiều những mẫu áo đồng phục lớp với kiểu bắt mắt và cực ngầu. Tham khảo thêm hình ảnh áo đồng phục lớp sẽ là một lời gợi ý tốt nhất với việc sáng tạo mẫu thiết kế áo nhóm đẹp mang phong cách riêng của lớp:

Kiểu áo lớp đẹp AL 25414086 đẹp và độc nhất . nhận ngay gói thiết kế đồng phục đẹp và độc nhất cho lớp

mauaolophn.com đem đến cho nhóm mình những thiết kế áo nhóm đẹp chất nhất và những phần quà khủng hấp dẫn. đừng ngần ngại khi liên hệ với mauaolophn.com để nhận ngay tư vấn và thiết kế miễn phí mẫu áo riêng cho lớp. Áo lớp mang thương hiệu Be Uniform
toàn bộ đều được may bằng chất vải cực thoáng và mát mẻ đặc biệt là vào mùa hè. Sự nổi bật của các họa tiết trên nền áo 3D những đường nét tinh xảo, hình ảnh được thiết kế cách điệu, cực thu hút. Cùng với thiết kế áo nhóm đẹp này giờ đây các bạn sẽ có những mẫu đồng phục lớp giá rẻ trên thị trường.
Sự kết hợp giữa cấp độ màu sắc nổi 3D trẻ trung, tự nhiên cùng những nét vẽ rõ nét, độc đáo tạo sự chú ý làm cho thiết kế áo nhóm đẹp thành chiếc áo đồng phục lớp in 3D đỉnh nhất trong thời gian gần đây. Vải nền của của đồng phục lớp giá rẻ chuyển dần qua các dải màu lung linh, đẹp mắt được phát ra từ những màu sắc đẹp tạo nên khoảng không ba chiều thật là độc đáo. Được làm trên công nghệ in ấn nhập khẩu tiên tiến và hiện đại nhất và được thiết kế kỹ đến từng chi tiết. Bởi vậy nên mỗi thiết kế áo nhóm đẹp có lẽ sẽ chắc chắn sẽ là kiểu áo độc nhất mà chỉ lớp bạn mới có. Áo lớp 3D đã làm khuấy đảo thị trường đồng phục lớp, từng mẫu áo là một sự tự hào của mỗi thành viên trong lớp.

Tên thương hiệu: Be Uniform
Chất liệu: Vải cao cấp co dãn 4 chiều mặc rất thoải mái, thấm hút và độ thoáng cao (Đặc biệt thích hợp vào mùa hè).
Tình trạng của sản phẩm : Mới 100 % (May và thiết kế theo yêu cầu riêng của từng lớp, nhóm).
Mẫu thiết kế : Miễn phí gói thiết kế độc lạ, đảm bảo rất đẹp và phù hợp với phong cách riêng của lớp.
Màu sắc thiết kế áo nhóm đẹp: Theo đúng bản thiết kế, Công nghệ in hiện đại nhất cho ra những màu sắc tươi và đẹp nhất cho lớp.
Quà tặng- Khuyến mại: Rất nhiều phần quà hấp dẫn, thoải mái lựa chọn khi các bạn đặt áo cho lớp (Chi tiết xem thêm phần “Khuyến mại”).
Bảo hành sản phẩm: Bảo hành sản phẩm 5 năm, đảm bảo mực in không phai màu, đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm:
đặt áo lớp galaxy độc và đẹp
mẫu áo đồng phục đẹp
áo lớp 3d đẹp
mẫu áo nhóm đẹp