Áo nhóm AM-62534019

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 0 ₫
Mã: AM-62534019 Danh mục: ,

Mô tả

Mô tả

Mẫu áo thun như áo nhóm AM-62534019 từ khi ra mắt đến nay vẫn là mẫu đồng phục lớp đẹp và độc nhất rất chất và rất hot có những ưu điểm so với những kiểu mẫu áo nhóm đẹp khác. Trên công nghệ in áo lớp nhập khẩu hiện đại cùng thiết kế kỹ đến từng chi tiết. Vì vậy mỗi mẫu áo nhóm đẹp đảm bảo sẽ không thể lặp lại mẫu bất kỳ lớp nào. áo nhóm AM-62534019 đã làm cho điên đảo những lớp muốn đặt áo đồng phục lớp bởi vậy mauaolophn.com dự báo nó vẫn sẽ được yêu thích trong thời gian tới. Màu nền của áo đồng phục lớp in giá rẻ chuyển giao qua các dải màu lung linh, kỳ ảo được tạo nên từ những sắc màu đẹp mắt khiến cho một sản phẩm thời trang đẳng cấp nhất . Áo đồng phục lớp 3D được áp dụng công nghệ in ấn kỹ thuật số hiện đại nhất , điều này làm cho mực sẽ thấm trực tiếp lên bề mặt của vải áo tạo ra những màu sắc, họa tiết trông rất thật, màu rất khó phai ngay cả khi giặt với chất tẩy. Trên mẫu nền mang màu sắc 3D nổi bật những nét vẽ, hình ảnh chibi được vẽ đặc biệt, vô cùng bắt mắt. Mỗi chiếc áo lớp đẹp luôn mang trên mình tính gắn kết, ý tưởng, chất chơi của các thành viên lớp.
một làn sóng in mẫu áo đồng phục lớp đang được các bạn học sinh yêu thích và đây chắc chắn sẽ là một ý tưởng không còn gì tuyệt hơn. Chắc các bạn đã có cảm giác cuốn hút trong dải màu huyền ảo, thoắt ẩn, thoắt hiện từ phía xa xa những ngân hà trong vũ trụ từ những áo đồng phục lớp mang thương hiệu của Be Uniform
. Thật Cool! Chỉ cần xem qua là cũng muốn gọi các bạn đặt áo ngay phải không. Trên thị trường hiện giờ đang có nhiều những mẫu áo lớp có phong cách bắt mắt và cực cool. Sản phẩm đồng phục lớp mang thương hiệu mauaolophn.com toàn bộ đều được sử dụng vải cực thoáng và mát mẻ rất thích hợp để diện vào ngày hè nắng nóng. Tham khảo thêm hình ảnh mẫu áo đồng phục lớp hy vọng là một lời gợi ý tốt hơn với việc sáng tạo mẫu mẫu áo nhóm đẹp:

Đặt in áo lớp 3d AL 25470086 đẹp và độc. nhận ngay gói thiết kế áo đẹp và siêu yêu

Chúng tôi đem đến cho bạn những mẫu áo nhóm đẹp chất nhất cùng với dịch vụ tốt nhất . Lien hệ ngay với chúng tôi để được sự hỗ trợ và thiết kế miễn phí mẫu áo riêng cho lớp. áo nhóm AM-62534019 là mẫu áo đồng phục lớp được in phủ 100% vải áo, làm cho hình ảnh trên những chiếc đồng phục lớp nổi bật. Cùng với mẫu áo nhóm đẹp giờ đây chúng ta không chỉ ring về được một mẫu áo đồng phục lớp lưu giữ kỷ niệm đẹp của lớp mình. Một vài gợi ý về nội dung hình ảnh tuyệt vời nhất dành riêng cho các lớp là những hình chibi cute, các họa tiết nên được nằm bên trên một mẫu nền 3D kỳ bí thật phong cách. Công nghệ in chuyển nhiệt lên áo thì hình thiết kế, điều đó có nghĩa là mẫu thiết kế đó sẽ được in chìm vào từng sợi vải vì vậy nên các lớp thực sự có thể tự tin giặt mà không lo áo lớp bị phai màu.
Thiết kế và chan hòa từng sắc màu 3D ấn tượng chân thật, tự nhiên cùng các hoa văn siêu nét, lạ mắt bắt mắt làm cho mẫu áo nhóm đẹp thành chiếc đồng phục lớp in 3D.

Tên thương hiệu: Be Uniform
Chất liệu: Vải cao cấp co dãn 4 chiều mặc rất thoải mái, thấm hút và độ thoáng cao (Đặc biệt thích hợp vào mùa hè).
Tình trạng của sản phẩm : Mới 100 % (May và thiết kế theo yêu cầu riêng của từng lớp, nhóm).
Mẫu thiết kế : Miễn phí gói thiết kế độc lạ, đảm bảo rất đẹp và phù hợp với phong cách riêng của lớp.
Màu sắc mẫu áo nhóm đẹp: Theo đúng bản thiết kế, Công nghệ in hiện đại nhất cho ra những màu sắc tươi và đẹp nhất cho lớp.
Quà tặng- Khuyến mại: Rất nhiều phần quà hấp dẫn, thoải mái lựa chọn khi các bạn đặt áo cho lớp (Chi tiết xem thêm phần “Khuyến mại”).
Bảo hành sản phẩm: Bảo hành sản phẩm 5 năm, đảm bảo mực in không phai màu, đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm:
in áo lớp galaxy đẹp nhất
đặt đồng phục lớp đẹp
áo lớp 3d
áo thun nhóm đẹp