Đồng phục lớp AM-62442019

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 0 ₫
Mã: AM-62442019 Danh mục: ,

Mô tả

Mô tả

Mẫu áo giống như là đồng phục lớp AM-62442019 hiện đang vẫn là mẫu áo đẹp và độc nhất , hot nhất có những thế mạnh của một mẫu áo thời trang như không bị giới hạn bởi mẫu thiết kế. Đồng phục lớp 3d của mauaolophn.com sử dụng công nghệ in ép nhiệt kỹ thuật số hiện đại khiến cho mực in thấm thẳng vào bề mặt của vải áo tạo ra màu sắc, họa tiết siêu nét, màu siêu bền kể cả khi giặt cùng với chất tẩy. Vải nền áo lớp in tràn áo chuyển giao qua các màu sắc lung linh, đẹp mắt được phát ra từ những màu sắc đẹp tạo nên một khoảng không ba chiều thật kích thích trí tưởng tượng.
Xu hướng làm mẫu áo lớp đang là một tiêu chuẩn trong việc đặt áo lớp và đây đúng là một ý tưởng không còn gì tuyệt hơn. Công nghệ in chuyển nhiệt lên áo thì hình hình ảnh thiết kế 3D, điều đó có nghĩa là hình thiết kế đó cũng sẽ được in chìm vào vải nên bạn đã có thể tự tin giặt áo mà không phải nghĩ đến việc áo bị mất màu. Chiếc áo thun luôn thể hiện tinh thần gắn kết, sự sáng tạo và Style riêng của lớp mình. Bạn đã từng có cảm giác mê hoặc trong những tone màu ảo diệu, lấp lánh nơi xa xôi trong những ngân hà Galaxy đầy màu sắc được nằm gọn trong những áo lớp mang thương hiệu của Be Uniform. Một vài gợi ý sáng tạo tuyệt vời dành riêng cho các bạn yêu thích áo lớp của Be Uniform là họa tiết hoạt hình rất dễ thương. Khi nhìn thấy mẫu áo lớp độc đến vậy thì ai cũng muốn gọi cả lớp đặt in áo lớp. Thị trường áo lớp hiện giờ đang có vô vàn những áo lớp có độc lạ và cực ngầu, và ở đó không thể thiếu rất nhiều những mẫu mẫu áo đồng phục đẹp nhất độc-chất và mang trên mình ý tưởng sáng tạo độc đáo của chúng tôi. Bạn muốn xem thêm mẫu áo đồng phục đẹp nhất đang rất hot:

Xem áo lớp 3d AL 25456086 đẹp và độc và nhận gói thiết kế áo siêu đẹp

Be Uniform cam kết sẽ mang đến cho nhóm mình những mẫu áo đồng phục đẹp nhất chất lượng cùng với dịch vụ tốt nhất . đừng ngại và liên hệ ngay với Be Uniform để nhận được tư vấn và thiết kế miễn phí mẫu áo riêng cho lớp. Cùng với mẫu áo đồng phục đẹp nhất giờ đây các lớp sẽ ring về một mẫu đồng phục lớp 3D toát lên cá tính riêng của tập thể lớp. Mẫu nền 3d nổi bật cùng những họa tiết, hình ảnh chibi được vẽ theo phong cách trẻ trung, siêu lạ mắt, thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo. đồng phục lớp AM-62442019 là mẫu áo lớp thiết kế và in tràn áo, điều này làm cho màu sắc trên các chiếc áo đồng phục lớp nổi bật.
Thật tuyệt vời khi Be Uniform giữa những sắc độ nổi 3d tự nhiên, sống động cùng những đường nét, chi tiết siêu nét, lạ mắt tạo sự chú ý khiến cho mẫu áo đồng phục đẹp nhất thành mẫu mẫu áo đồng phục lớp 3D đỉnh ở thời điểm hiện tại. Áo lớp mang thương hiệu mauaolophn.com tất cả đều được may bằng chất vải rất thoáng và mát mẻ đặc biệt thích hợp với những ngày nóng. Với công nghệ in áo tiên tiến và hiện đại nhất và được vẽ và thiết kế cực “ngầu”. Có lẽ chính vì thế mà mỗi mẫu áo đồng phục đẹp nhất đảm bảo sẽ là kiểu áo độc nhất dành riêng cho lớp bạn. đồng phục lớp AM-62442019 đang làm nghiêng ngả những lớp muốn đặt áo áo đồng phục lớp, từng mẫu đồng phục lớp trở thành một sự tự hào của mỗi thành viên.

Tên thương hiệu: Be Uniform
Chất liệu: Vải cao cấp co dãn 4 chiều mặc rất thoải mái, thấm hút và độ thoáng cao (Đặc biệt thích hợp vào mùa hè).
Tình trạng của sản phẩm : Mới 100 % (May và thiết kế theo yêu cầu riêng của từng lớp, nhóm).
Mẫu thiết kế : Miễn phí gói thiết kế độc lạ, đảm bảo rất đẹp và phù hợp với phong cách riêng của lớp.
Màu sắc mẫu áo đồng phục đẹp nhất : Theo đúng bản thiết kế, Công nghệ in hiện đại nhất cho ra những màu sắc tươi và đẹp nhất cho lớp.
Quà tặng- Khuyến mại: Rất nhiều phần quà hấp dẫn, thoải mái lựa chọn khi các bạn đặt áo cho lớp (Chi tiết xem thêm phần “Khuyến mại”).
Bảo hành sản phẩm: Bảo hành sản phẩm 5 năm, đảm bảo mực in không phai màu, đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm:
kiểu áo lớp đẹp
mẫu áo lớp đẹp giá rẻ