Áo lớp galaxy AM-62602019

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 0 ₫
Mã: AM-62602019 Danh mục: ,

Mô tả

Mô tả

Chúng tôi sẽ mang đến cho lớp mình những kiểu áo lớp galaxy chất lượng cùng với những món quà hấp dẫn nhất . Liên hệ với mauaolophn.com để nhận ngay tư vấn và thiết kế miễn phí hoàn toàn. Những chiếc áo lớp từ mauaolophn.com tất cả đều được sử dụng chất vải cao cấp nhất rất thoáng mát đặc biệt là vào những ngày nóng nực. Thật tuyệt vời khi mauaolophn.com giữa những cấp độ màu 3D nổi trẻ trung, tự nhiên cùng những chi tiết vô cùng sắc xảo, độc, lạ ấn tượng làm kiểu áo lớp galaxy thành mẫu đồng phục lớp có công nghệ in 3d độc và đẹp trong thời gian gần đây. Bạn đã từng bị chìm sâu trong dải màu huyền ảo, thoắt ẩn, thoắt hiện từ những ngân hà Galaxy đầy màu sắc bên trong những áo mang thương hiệu của Be Uniform với giá rẻ nhất thiên hà. Chiếc áo nhóm mang theo đoàn kết, ý tưởng-sáng tạo và phong cách của lớp mình. Mẫu nền của áo đồng phục lớp Galaxy chuyển giao qua các màu sắc kỳ ảo được tạo nên từ những ngôi sao tạo nên một cõi hư vô tuyệt đẹp Galaxy rất bắt mắt. một làn sóng làm mẫu áo lớp đang phát triển mạnh mẽ.
Đồng phục lớp Galaxy là áo nhóm được in phủ toàn bộ diện tích bề mặt áo điều này làm hình ảnh của tất cả những chiếc áo đồng phục lớp nổi bật trong hình ảnh của vũ trụ kỳ ảo. Với công nghệ in áo đồng phục lớp nhập khẩu hiện đại, thiết kế theo phong cách không đụng hàng. Có lẽ chính vì thế mà mỗi kiểu áo lớp galaxy có lẽ sẽ là kiểu áo độc nhất mà chỉ lớp bạn mới có. Áo lớp 3D đang làm khuấy đảo những lớp muốn đặt áo đồng phục lớp, mỗi mẫu áo sẽ là một sự tự hào của mỗi thành viên trong lớp. Một vài ý tưởng nội dung đẳng cấp nhất dành riêng cho các lớp là những hình ảnh chibi nhìn rất dễ thương, những họa họa tiết lại nằm phía trên một mẫu nền 3D kỳ bí và cũng thật độc đáo. Hình ảnh 3D được in trực tiết lên áo, điều đó làm cho mẫu thiết kế đó sẽ được in chìm vào vải vì vậy các bạn đã có thể tự tin giặt áo mà không phải nghĩ đến việc áo bị mất màu. Bên trên nền 3d mang màu sắc nổi bật những đường nét tinh xảo, hình ảnh chibi nghộ nghĩnh được thiết kế cách điệu, siêu bắt mắt, thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời để đặt áo lớp. Xem thêm hình ảnh áo lớp hiện đang là kiểu áo lớp galaxy được các nhóm thích và đặt hàng:

Kiểu áo lớp đẹp AL 25414086 đẹp và hot nhất và nhận gói thiết kế đồng phục lớp đẹp và độc nhất cho lớp

Hình ảnh những giải ngân hà Galaxy lung linh cùng với đó là những hoa văn tinh tế ấy vậy mà nhìn cũng thật độc đáo. Tất cả những yếu tố ấy đang tạo ra những áo nhóm đặc biệt đẳng cấp nhất thiên hà mà không đụng hàng. Đồng phục lớp Galaxy hiện đang vẫn là áo lớp độc và đẹp nhất cực chất và cực hot mang theo những ưu điểm của một mẫu áo thời trang như không bị giới hạn bởi mẫu thiết kế. Với kiểu áo lớp galaxy này các bạn không chỉ sở hữu được một mẫu đồng phục lớp khẳng định cá tính riêng.
Đồng phục lớp 3D được ứng dụng những công nghệ in kỹ thuật số hiện đại điều này làm cho mực in thấm thẳng vào sợi vải cho ra những màu sắc siêu thực. Thật quá chất! Chỉ cần nghe thôi cũng muốn họp khẩn cả nhóm đặt áo luôn phải không nào? Thị trường áo lớp hiện giờ đang có vô vàn những mẫu áo có thiết kế bắt mắt và siêu hot, và ở đây không thể không kể đến rất nhiều những kiểu kiểu áo lớp galaxy cá tính, mang trên mình sự phá cách trong quá trình thiết kế của chúng tôi.

Tên thương hiệu: Be Uniform
Chất liệu: Vải cao cấp co dãn 4 chiều mặc rất thoải mái, thấm hút và độ thoáng cao (Đặc biệt thích hợp vào mùa hè).
Tình trạng của sản phẩm : Mới 100 % (May và thiết kế theo yêu cầu riêng của từng lớp, nhóm).
Mẫu thiết kế : Miễn phí gói thiết kế độc lạ, đảm bảo rất đẹp và phù hợp với phong cách riêng của lớp.
Màu sắc kiểu áo lớp galaxy: Theo đúng bản thiết kế, Công nghệ in hiện đại nhất cho ra những màu sắc tươi và đẹp nhất cho lớp.
Quà tặng- Khuyến mại: Rất nhiều phần quà hấp dẫn, thoải mái lựa chọn khi các bạn đặt áo cho lớp (Chi tiết xem thêm phần “Khuyến mại”).
Bảo hành sản phẩm: Bảo hành sản phẩm 5 năm, đảm bảo mực in không phai màu, đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm:
áo nhóm
áo lớp