Áo lớp galaxy AM-62618019

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 0 ₫
Mã: AM-62618019 Danh mục: ,

Mô tả

Mô tả

Chúng tôi sẽ mang đến cho lớp bạn những kiểu áo lớp galaxy đẹp nhất chất lượng cùng với những món quà khủng hấp dẫn. đừng ngại và liên hệ ngay với chúng tôi để có thể nhận được sự hỗ trợ và thiết kế miễn phí mẫu áo riêng cho lớp. Hình ảnh những giải ngân hà Galaxy huyền bí cùng những kiểu chữ tinh tế ấy vậy mà nhìn cũng thật là độc đáo và phong cách. Phòng cách thiết kế mẫu ấy sẽ tạo nên nhũng kiểu áo đồng phục lớp đặc biệt đẳng cấp nhất gải ngân hà mà chắc chỉ lớp bạn mới có. Các ý tưởng hình ảnh, họa tiết tuyệt vời nhất dành cho các bạn là mẫu họa tiết hoạt hình nhìn rất dễ thương. Mỗi chiếc đồng phục lớp đẹp thể hiện tinh thần đoàn kết, ý tưởng, cái điên-độc-đỉnh của lớp mình. Một trào lưu làm mẫu đồng phục lớp đang là một tiêu chuẩn trong việc đặt áo lớp và đây đúng là một ý tưởng tất yếu. Đồng phục lớp Galaxy hiện đang vẫn là mẫu áo nhóm độc và đẹp nhất cực chất và cực hot có rất nhiều thế mạnh so với những kiểu kiểu áo lớp galaxy đẹp nhất có giá tương đương.
Cùng với kiểu áo lớp galaxy đẹp nhất này chúng ta không chỉ có được một chiếc đồng phục lớp Galaxy toát lên cá tính riêng. Bằng quy trình in ấn hiện đại nhất và thiết kế độc nhất . Có lẽ chính vì thế mà mỗi kiểu áo lớp galaxy đẹp nhất có lẽ sẽ không lặp lại mẫu bất kỳ mẫu áo lớp nào. Áo lớp 3D đã và đang làm cho điên đảo những lớp muốn đặt áo áo nhóm, mỗi em áo trở thành một sự thỏa mãn của mỗi thành viên trong lớp. Thiết kế siêu hot để kết hợp từng Gam màu 3D nổi chân thật, tự nhiên và các đường nét-hoạ tiết sắc nét, lạ-độc ấn tượng làm kiểu áo lớp galaxy đẹp nhất trở thành chiếc mẫu áo lớp 3D. Chắc các bạn đã cảm giác mê hoặc trong sự mờ ảo, lấp ló trên những ngân hà Galaxy đầy màu sắc được nằm gọn trong những áo đồng phục lớp của mauaolophn.com. Bên trên nền 3d mang màu sắc nổi bật những họa tiết, hình ảnh chibi nghộ nghĩnh được vẽ cách điệu, siêu bắt mắt, đó thức sự là cách chọn lựa hoàn hảo. Tham khảo thêm hình ảnh mẫu áo lớp cũng đang là kiểu áo lớp galaxy đẹp nhất rất được các lớp ưa thích và đặt in để làm mẫu áo đại diện của lớp:

Thiết kế mẫu áo lớp đẹp AL 25450086 đẹp nhất và nhận bản mẫu thiết kế áo lớp miễn phí đẹp nhất

Sản phẩm áo lớp của mauaolophn.com được sử dụng vải cực thoáng, mát thật thích hợp khi diện trong ngày nóng. Với công nghệ in chuyển nhiệt lên mỗi chiếc áo thì hình hình ảnh thiết kế 3D, điều đó khiến cho mẫu thiết kế đó sẽ được in chết trên sợi vải bởi vậy các lớp đã có thể tự tin giặt áo mà không cần lo lắng việc áo lớp bị phai màu. Mẫu áo lớp Galaxy là mẫu áo đồng phục lớp in trên toàn thân áo làmchomàu sắc trên mỗi sản phẩm nổi bật. Áo đồng phục lớp 3D của Be Uniform sử dụng những công nghệ in kỹ thuật số hiện đại nhất , mực in thấm thẳng lên bề mặt của áo làm cho sắc màu trông rất thật, màu sắc rất khó phai ngay cả khi giặt với chất tẩy. Thật Cool! Chỉ cần xem qua là cũng muốn họp khẩn cả lớp làm áo lớp ngay lập tức. Trên thị trường áo đồng phục lớp hiện nay xuất hiện nhiều những đồng phục lớp với độc và cực hot.
Mẫu nền của áo lớp galaxy chuyển dần dần qua các màu sắc lung linh, đẹp mắt được tạo nên từ những vì tinh tú tạo nên một cõi hư vô tuyệt đẹp Galaxy rất là lạ mắt.

Tên thương hiệu: Be Uniform
Chất liệu: Vải cao cấp co dãn 4 chiều mặc rất thoải mái, thấm hút và độ thoáng cao (Đặc biệt thích hợp vào mùa hè).
Tình trạng của sản phẩm : Mới 100 % (May và thiết kế theo yêu cầu riêng của từng lớp, nhóm).
Mẫu thiết kế : Miễn phí gói thiết kế độc lạ, đảm bảo rất đẹp và phù hợp với phong cách riêng của lớp.
Màu sắc kiểu áo lớp galaxy đẹp nhất : Theo đúng bản thiết kế, Công nghệ in hiện đại nhất cho ra những màu sắc tươi và đẹp nhất cho lớp.
Quà tặng- Khuyến mại: Rất nhiều phần quà hấp dẫn, thoải mái lựa chọn khi các bạn đặt áo cho lớp (Chi tiết xem thêm phần “Khuyến mại”).
Bảo hành sản phẩm: Bảo hành sản phẩm 5 năm, đảm bảo mực in không phai màu, đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm:
áo lớp đẹp
thiết kế áo lớp 3d galaxy
làm áo đồng phục đẹp