Đồng phục lớp AM-62547319

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 0 ₫
Mã: AM-62547319 Danh mục: ,

Mô tả

Mô tả

vài lời ý tưởng hình ảnh, họa tiết rất tuyệt vời dành riêng cho các bạn học sinh là họa tiết hoạt hình thật cute, tất cả nên được nằm trên một mẫu nền 3D huyền ảo và cũng thật đặc biệt. Trên mẫu nền mang màu sắc 3D nổi bật các nét vẽ, hình ảnh được thiết kế đặc biệt, cực kỳ lạ mắt. Thiết kế siêu hot để kết hợp từng sắc màu 3d tự nhiên, sống động cùng những đường nét-hoạ tiết sắc nét, lạ-độc đầy ấn tượng làm cho đồng phục lớp trở thành mẫu mẫu áo nhóm có công nghệ in 3d. Trào lưu làm áo đang được các bạn học sinh yêu thích. Những kiểu áo in thời trang giống như đồng phục lớp AM-62547319 từ khi ra mắt đến nay vẫn là mẫu áo đồng phục lớp đẹp và độc nhất mang nhiều điểm mạnh so với những kiểu đồng phục lớp có giá tương đương. đồng phục lớp AM-62547319 là mẫu áo lớp được in tràn áo điều này khiến cho bề mặt trên tất cả chiếc áo đồng phục lớp nổi bật hơn. Cùng với đồng phục lớp các bạn sẽ có một chiếc đồng phục lớp để lưu lại kỷ niệm đẹp của tập thể lớp. Mẫu nền áo lớp giá rẻ in 3D galaxy chuyển dần và giao thoa qua các sắc màu lung linh, kỳ ảo từ những màu sắc đẹp khiến cho một sản phẩm thời trang trẻ trung hợp với các bạn tuổi teen.
Bạn đã từng có cảm giác chìm sâu trong những màu sắc ấn tượng, kỳ bí, lấp lánh từ phía xa xa những ngân hà trong vũ trụ được nằm gọn trong những áo đồng phục lớp mang thương hiệu của Be Uniform. Mỗi chiếc đồng phục lớp đẹp luôn thể hiện đoàn kết, sự sáng tạo, cá tính khác biệt của lớp. Với công nghệ in áo hiện đại nhất , thiết kế kỹ đến từng chi tiết. Vì thế mỗi đồng phục lớp đảm bảo sẽ sẽ là kiểu áo duy nhất mà chỉ lớp bạn mới có. Với những kiểu thiết kế áo lớp đã và đang làm nghiêng ngả thị trường áo thun đồng phục, mỗi chiếc áo lớp sẽ là một sự ao ước của mỗi bạn trong nhóm. Bạn muốn chọn thêm đồng phục lớp đang cực hot:

Đặt làm áo lớp 3d AL 25405086 đẹp và độc và được tặng gói mẫu thiết kế đẹp và độc nhất cho lớp

Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những đồng phục lớp chất lượng nhất cùng dịch vụ tốt nhất . Lien hệ ngay với mauaolophn.com để được những lời tư vấn và thiết kế miễn phí hoàn toàn. Áo lớp 3D được ứng dụng những công nghệ in kỹ thuật số cực kỳ hiện đại điều này làm cho mực in sẽ thấm thẳng vào của vải áo làm cho bản in có họa tiết, màu sắc trông rất thật, màu siêu bền kể cả khi dùng với thuốc tẩy. Chỉ cần nghe thôi cũng muốn họp khẩn cả nhóm đặt in áo lớp luôn phải không nào? Trên thị trường áo đồng phục lớp hiện giờ đang có vô số những áo nhóm có kiểu độc lạ và siêu hot. Sản phẩm áo lớp của mauaolophn.com được may bằng vải cao cấp và tốt nhất siêu mát đặc biệt thích hợp với mùa hè.
Công nghệ in chuyển nhiệt lên mỗi chiếc áo thì hình ảnh, điều đó có nghĩa là mẫu thiết kế của lớp cũng sẽ được in và bám chặt vào từng sợi vải cho nên các lớp thực sự có thể tự tin giặt áo mà không phải nghĩ đến việc áo lớp bị phai màu.

Tên thương hiệu: Be Uniform
Chất liệu: Vải cao cấp co dãn 4 chiều mặc rất thoải mái, thấm hút và độ thoáng cao (Đặc biệt thích hợp vào mùa hè).
Tình trạng của sản phẩm : Mới 100 % (May và thiết kế theo yêu cầu riêng của từng lớp, nhóm).
Mẫu thiết kế : Miễn phí gói thiết kế độc lạ, đảm bảo rất đẹp và phù hợp với phong cách riêng của lớp.
Màu sắc đồng phục lớp: Theo đúng bản thiết kế, Công nghệ in hiện đại nhất cho ra những màu sắc tươi và đẹp nhất cho lớp.
Quà tặng- Khuyến mại: Rất nhiều phần quà hấp dẫn, thoải mái lựa chọn khi các bạn đặt áo cho lớp (Chi tiết xem thêm phần “Khuyến mại”).
Bảo hành sản phẩm: Bảo hành sản phẩm 5 năm, đảm bảo mực in không phai màu, đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm:
áo lớp 3d
áo lớp galaxy đẹp