Đồng phục lớp AM-62468019

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 0 ₫
Mã: AM-62468019 Danh mục: ,

Mô tả

Mô tả

Trên mẫu nền mang màu sắc 3D nổi bật các đường nét tinh xảo, hình ảnh được thiết kế cách điệu, siêu lạ mắt. Cùng với đồng phục lớp các lớp không chỉ sở hữu được những mẫu đồng phục lớp để lưu giữ kỷ niệm đáng nhớ của tập thể lớp. Mẫu nền của của áo đồng phục lớp giá rẻ được chuyển dần qua các dải màu lung linh, đẹp mắt được tạo nên từ những màu sắc đẹp khiến cho một mẫu áo thời trang đẳng cấp nhất . Có một số gợi ý họa tiết thật đẳng cấp dành cho các bạn học sinh đó là mẫu họa tiết mang phong cách chibi nhìn rất dễ thương. Xu thế in mẫu đồng phục lớp đang được các bạn học sinh yêu thích và đây đúng là một xu hướng không còn gì tuyệt hơn. Áo lớp của Be Uniform được may bằng chất vải cao cấp siêu mát mẻ đặc biệt thích hợp với những ngày nắng.
Chiếc áo lớp luôn mang trên mình đoàn kết, ý tưởng, chất chơi của các bạn trong lớp. Chắc các bạn đã cảm giác mê hoặc trong những tone màu ảo diệu, lấp ló trên những thiên hà đẹp trong vũ trụ được thể hiện trên những áo của Be Uniform. Áo đồng phục lớp 3d mang thương hiệu mauaolophn.com áp dụng những công nghệ in ấn kỹ thuật số tiên tiến nhất điều này làm cho mực in ăn sâu trực tiếp trên từng sợi vải làm cho những sắc màu nhìn rất nét, cực kỳ bền màu. Mẫu áo in thời trang như đồng phục lớp AM-62468019 từ khi ra mắt đến nay vẫn là mẫu áo đẹp và độc nhất rất hot có rất nhiều thế mạnh của một mẫu áo thời trang như không bị giới hạn bởi mẫu thiết kế. Xem thêm hình ảnh áo đồng phục lớp sẽ có thể là lời gợi ý tốt nhất với việc sáng tạo mẫu đồng phục lớp:

Xem áo lớp 3d AL 25456086 giá rẻ, nhận ngay những mẫu thiết kế áo đồng phục lớp miễn phí đẹp nhất

mauaolophn.com sẽ đem đến cho lớp bạn những đồng phục lớp chất lượng cùng dịch vụ tốt nhất . Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được những lời tư vấn và tạo mẫu áo miễn phí. Chỉ cần nghe thôi cũng muốn họp khẩn các bạn đặt in áo lớp ngay lập tức phải không. Trên thị trường áo đồng phục lớp hiện giờ đang xuất hiện rất nhiều những mẫu áo lớp có kiểu độc đáo và ấn tượng. đồng phục lớp AM-62468019 là đồng phục lớp in tràn áo làm cho bề mặt của các chiếc đồng phục lớp nổi bật trong không gian 3 chiều.
Sự kết hợp từng màu sắc 3D trẻ trung, tự nhiên và những đường nét-hoạ tiết cực kỳ tinh xảo, lạ mắt ấn tượng khiến đồng phục lớp thành kiểu mẫu áo lớp in 3D. Thực hiện bởi quy trình in ấn tiên tiến và hiện đại nhất và vẽ và thiết kế cực “Cool”. Vì vậy mỗi đồng phục lớp bảo đảm sẽ không thể nhìn thấy từ bất kỳ mẫu áo đồng phục lớp nào. đồng phục lớp AM-62468019 đang làm khuấy đảo những lớp muốn đặt áo áo nhóm vì thế dự báo sẽ liên tục tăng nhiệt nữa. Với công nghệ in chuyển nhiệt lên từng chiếc áo thì hình thiết kế, điều đó làm cho bản vẽ của lớp sẽ được in chìm vào vải nên các lớp hoàn toàn có thể tự tin giặt áo mà không phải nghĩ đến việc áo bị mất màu.

Tên thương hiệu: Be Uniform
Chất liệu: Vải cao cấp co dãn 4 chiều mặc rất thoải mái, thấm hút và độ thoáng cao (Đặc biệt thích hợp vào mùa hè).
Tình trạng của sản phẩm : Mới 100 % (May và thiết kế theo yêu cầu riêng của từng lớp, nhóm).
Mẫu thiết kế : Miễn phí gói thiết kế độc lạ, đảm bảo rất đẹp và phù hợp với phong cách riêng của lớp.
Màu sắc đồng phục lớp: Theo đúng bản thiết kế, Công nghệ in hiện đại nhất cho ra những màu sắc tươi và đẹp nhất cho lớp.
Quà tặng- Khuyến mại: Rất nhiều phần quà hấp dẫn, thoải mái lựa chọn khi các bạn đặt áo cho lớp (Chi tiết xem thêm phần “Khuyến mại”).
Bảo hành sản phẩm: Bảo hành sản phẩm 5 năm, đảm bảo mực in không phai màu, đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm:
làm áo lớp 3d độc và đẹp
đặt áo nhóm đẹp nhất
mẫu áo lớp độc