Đồng phục lớp AM-62400019

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 0 ₫
Mã: AM-62400019 Danh mục: ,

Mô tả

Mô tả

Áo lớp 3D của mauaolophn.com sử dụng những công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến khiến cho mực chuyển thẳng lên bề mặt của áo làm cho những màu sắc, họa tiết nhìn rất thật. Hình ảnh thiết kế 3D siêu chất được in trực tiết lên từng sợi vải, có nghĩa là hình thiết kế của bạn cũng sẽ được in chết trên sợi vải nên các lớp thực sự có thể tự tin “hành hạ” chiếc áo mà không phải nghĩ đến việc áo bị mất màu. Những chiếc áo lớp mang thương hiệu mauaolophn.com tất cả đều được sử dụng vải cao cấp và tốt nhất rất mát mẻ rất tuyệt vời khi mặc trong ngày hè nắng nóng. Sự nổi bật của các họa tiết trên nền áo 3D các nét vẽ, hình ảnh nghịch ngợm được vẽ đặc biệt, cực kỳ lạ mắt. Chiếc áo lớp mang trên mình tính đoàn kết, sự sáng tạo, cái điên-độc-đỉnh của các thành viên trong lớp. Cùng với đồng phục lớp này các bạn không chỉ có được một mẫu áo đồng phục lớp toát lên phong cách riêng của mình.
Trên quy trình in ấn tiên tiến cùng thiết kế kỹ đến từng chi tiết. Vì vậy nên mỗi đồng phục lớp chắc chắn sẽ không bao giờ nhìn thấy từ bất kỳ mẫu đồng phục lớp nào khác. Áo lớp 3D đang làm điên đảo những lớp muốn đặt áo áo đồng phục lớp vì thế dự báo sẽ tăng trưởng trong thời gian tới. Bạn đã từng bị chìm ngập trong dải màu kỳ bí, thoắt ẩn, thoắt hiện từ phía xa xa những thiên hà Galaxy từ những áo lớp mang thương hiệu của mauaolophn.com. Những mẫu áo thun giống như là đồng phục lớp AM-62400019 đang vẫn là đồng phục lớp độc và đẹp nhất rất chất và cực hot mang theo rất nhiều điểm mạnh của một mẫu áo thời trang như không bị giới hạn bởi mẫu thiết kế. đồng phục lớp AM-62400019 là mẫu áo đồng phục lớp in tràn áo điều này khiến cho màu sắc của tất cả sản phẩm trở nên sống động và bắt bắt. Xem thêm đồng phục lớp sẽ có thể là lời gợi ý tốt nhất với việc sáng tạo mẫu đồng phục lớp:

Đặt in áo lớp galaxy AL 25496086 đẹp và độc và được tặng ngay gói mẫu thiết kế áo đẹp và siêu yêu

Be Uniform cam kết sẽ mang đến cho bạn những đồng phục lớp chất nhất cùng với dịch vụ tốt nhất . Liên hệ với Be Uniform để có thể nhận được những lời tư vấn, hỗ trợ và thiết kế miễn phí mẫu áo riêng cho lớp. Xu hướng làm áo lớp đang phát triển mạnh mẽ và đây chắc chắn sẽ là một xu hướng tất yếu.
Thật tuyệt vời khi Be Uniform giữa những Gam màu 3d nổi chân thật, tự nhiên và những hoa văn tinh xảo, lạ, độc tạo sự chú ý làm cho đồng phục lớp trở thành chiếc đồng phục lớp có công nghệ in 3d đỉnh nhất trong thời gian gần đây. Khi nhìn thấy mẫu áo lớp độc đến vậy thì ai cũng muốn gọi cả nhóm làm áo lớp. Thị trường áo lớp hiện giờ đang có rất nhiều những mẫu áo đồng phục lớp với phong cách độc lạ và ấn tượng, tại đây không thể không kể đến những mẫu đồng phục lớp cá tính và tràn đầy sự sáng tạo từ mauaolophn.com. Mẫu nền của áo đồng phục lớp in tràn áo được chuyển dần qua các màu sắc lung linh, đẹp mắt của những sắc màu đẹp mắt tạo ra một cõi hư vô tuyệt đẹp 3D rất bắt mắt. Có một số ý tưởng hình ảnh, hoa văn tuyệt vời nhất dành riêng cho các bạn yêu thích áo lớp của Be Uniform là hình mang phong cách chibi rất dễ thương.

Tên thương hiệu: Be Uniform
Chất liệu: Vải cao cấp co dãn 4 chiều mặc rất thoải mái, thấm hút và độ thoáng cao (Đặc biệt thích hợp vào mùa hè).
Tình trạng của sản phẩm : Mới 100 % (May và thiết kế theo yêu cầu riêng của từng lớp, nhóm).
Mẫu thiết kế : Miễn phí gói thiết kế độc lạ, đảm bảo rất đẹp và phù hợp với phong cách riêng của lớp.
Màu sắc đồng phục lớp: Theo đúng bản thiết kế, Công nghệ in hiện đại nhất cho ra những màu sắc tươi và đẹp nhất cho lớp.
Quà tặng- Khuyến mại: Rất nhiều phần quà hấp dẫn, thoải mái lựa chọn khi các bạn đặt áo cho lớp (Chi tiết xem thêm phần “Khuyến mại”).
Bảo hành sản phẩm: Bảo hành sản phẩm 5 năm, đảm bảo mực in không phai màu, đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm:
áo lớp đẹp
in áo lớp galaxy mới