Đồng phục lớp AM-62430019

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 0 ₫
Mã: AM-62430019 Danh mục: ,

Mô tả

Mô tả

Mẫu nền của đồng phục lớp in tràn áo chuyển dần dần qua các sắc màu đẹp mắt được phát ra từ những sắc màu đẹp mắt tạo ra khoảng không 3D rất bắt mắt. Mỗi chiếc áo nhóm mang theo tinh thần gắn kết, ý tưởng và cái điên-độc-đỉnh của một tập thể. một làn sóng làm đồng phục lớp đang phát triển mạnh mẽ. Hình ảnh 3D được in trực tiết lên vải áo, điều đó khiến cho hình ảnh thiết kế của bạn cũng sẽ được in chết trên sợi vải vì vậy các lớp hoàn toàn có thể yên tâm giặt mà không phải lăn tăn áo bị mất màu. Cùng với đồng phục lớp 3d các lớp đã nhận được những chiếc áo lớp 3D toát lên cá tính riêng của tập thể lớp. Sản phẩm áo lớp của Be Uniform được sử dụng liệu vải cực kỳ mát rất thích hợp để mặc trong ngày hè nắng nóng.
Những kiểu áo như là đồng phục lớp AM-62430019 đang vẫn là mẫu áo lớp đẹp nhất , hot nhất có rất nhiều điểm mạnh so với những kiểu đồng phục lớp 3d khác. Có vài lời ý tưởng hình ảnh, họa tiết tuyệt vời nhất dành cho các lớp đó là hình ảnh chibi cute. Chắc các bạn cũng đã từng bị mê hoặc trong gam màu huyền bí, thoắt ẩn, thoắt hiện trên những dải ngân hà từ những đồng phục lớp của Be Uniform với giá rẻ nhất thiên hà. đồng phục lớp AM-62430019 là mẫu áo đồng phục lớp được in tràn áo, làm cho màu sắc trên các chiếc đồng phục lớp nổi bật hơn trong không gian 3 chiều. Bạn muốn chọn thêm đồng phục lớp 3d đang rất hot:

Xem áo lớp 3d AL 25574086 đẹp và hot nhất và được tặng những bản mẫu thiết kế miễn phí đẹp nhất

Chúng tôi sẽ đem đến cho lớp mình những đồng phục lớp 3d chất nhất cùng dịch vụ tốt nhất . Lien hệ ngay với mauaolophn.com để có thể nhận được những lời tư vấn, hỗ trợ và tạo mẫu áo miễn phí. Áo đồng phục lớp 3d được áp dụng những công nghệ in ấn kỹ thuật số tiên tiến làm cho mực sẽ thấm trực tiếp trên của áo làm cho bản in có những họa tiết, màu sắc nhìn rất nét.
Sự nổi bật của các họa tiết trên nền áo 3D các đường nét tinh xảo, hình ảnh chibi nghộ nghĩnh được vẽ đặc biệt, vô cùng cuốn hút, đó thức sự là một lựa chọn tuyệt vời. Thật Cool! Chỉ cần xem qua là cũng muốn họp cả nhóm đặt in áo lớp luôn. Thị trường đồng phục lớp hiện nay xuất hiện vô vàn những áo lớp với độc đáo và ấn tượng. Với quy trình in ấn hiện đại nhất , vẽ, thiết kế độc đáo. Cũng chính vì thế mà mỗi đồng phục lớp 3d đảm bảo sẽ không thể đụng hàng với bất kỳ mẫu đồng phục lớp nào khác. đồng phục lớp AM-62430019 đang làm cho nghiêng ngả những bạn đang tìm áo nhóm, mỗi em áo là một sự thỏa mãn của mỗi bạn.
Thiết kế và chan hòa giữa sắc độ 3D ấn tượng trẻ trung, tự nhiên cùng những đường nét-hoạ tiết vô cùng sắc xảo, lạ mắt tạo sự chú ý khiến đồng phục lớp 3d trở thành kiểu áo nhóm in 3D.

Tên thương hiệu: Be Uniform
Chất liệu: Vải cao cấp co dãn 4 chiều mặc rất thoải mái, thấm hút và độ thoáng cao (Đặc biệt thích hợp vào mùa hè).
Tình trạng của sản phẩm : Mới 100 % (May và thiết kế theo yêu cầu riêng của từng lớp, nhóm).
Mẫu thiết kế : Miễn phí gói thiết kế độc lạ, đảm bảo rất đẹp và phù hợp với phong cách riêng của lớp.
Màu sắc đồng phục lớp 3d: Theo đúng bản thiết kế, Công nghệ in hiện đại nhất cho ra những màu sắc tươi và đẹp nhất cho lớp.
Quà tặng- Khuyến mại: Rất nhiều phần quà hấp dẫn, thoải mái lựa chọn khi các bạn đặt áo cho lớp (Chi tiết xem thêm phần “Khuyến mại”).
Bảo hành sản phẩm: Bảo hành sản phẩm 5 năm, đảm bảo mực in không phai màu, đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm:
áo nhóm 3d
áo lớp đẹp nhất