Áo lớp galaxy AM-62456019

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 0 ₫
Mã: AM-62456019 Danh mục: ,

Mô tả

Mô tả

Những chiếc áo lớp của mauaolophn.com toàn bộ đều được may bằng chất vải cao cấp siêu thoáng đặc biệt thích hợp với những ngày nắng. mauaolophn.com cam kết sẽ mang đến cho lớp mình những đặt áo lớp galaxy đẹp chất lượng cùng dịch vụ tốt nhất . Liên hệ với Be Uniform để có thể nhận được tư vấn và thiết kế dựa trên ý tưởng của lớp mình hoàn toàn miễn phí. Với đặt áo lớp galaxy đẹp các lớp đã có những mẫu áo lớp giá rẻ thiên hà. Quá chất phải không! Chỉ cần xem qua là cũng muốn họp cả nhóm đặt in áo lớp ngay. Thị trường áo đồng phục lớp hiện nay xuất hiện vô số những đồng phục lớp với phong cách độc và cực ngầu. Một trào lưu làm mẫu áo đồng phục lớp đang được các bạn học sinh yêu thích. Vải nền đồng phục lớp Galaxy chuyển dần dần qua các dải màu đẹp mắt được tạo nên từ những vì tinh tú tạo ra một khoảng không Galaxy rất là lạ mắt. Mỗi chiếc áo lớp đẹp mang trên mình tính thống nhất và đoàn kết, sức sáng tạo, chất chơi của các bạn trong lớp.
Thiết kế siêu hot để kết hợp giữa cấp độ màu sắc nổi 3D trẻ trung, tự nhiên và các nét vẽ sắc nét, độc đáo bắt mắt có thể khiến đặt áo lớp galaxy đẹp thành chiếc mẫu áo đồng phục lớp in 3d. Được làm trên quy trình in tiên tiến nhất cùng vẽ và thiết kế cực “Cool”. Vì vậy mỗi đặt áo lớp galaxy đẹp đảm bảo sẽ không đụng hàng với bất kỳ lớp nào. Với những mẫu đồng phục lớp đã làm cho nghiêng ngả thị trường đồng phục lớp, mỗi mẫu đồng phục lớp là một sự thỏa mãn của mỗi thành viên trong lớp. Áo đồng phục lớp Galaxy hiện đang vẫn là áo lớp đẹp và độc nhất , hot nhất mang trên mình nhiều điểm mạnh so với những kiểu đặt áo lớp galaxy đẹp có cùng mức giá. Mẫu áo lớp Galaxy là mẫu áo đồng phục lớp được in tràn áo làm màu sắc của các chiếc áo lớp nổi bật hơn. Sự nổi bật của các họa tiết trên nền áo 3D những đường nét tinh xảo, hình ảnh chibi được thiết kế cách điệu, vô cùng thu hút, đó sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để in áo lớp. Xem thêm hình ảnh mẫu áo nhóm sẽ có thể là lời gợi ý tốt với việc sáng tạo mẫu đặt áo lớp galaxy đẹp:

In áo lớp đẹp AL 25414086 giá rẻ nhất . nhận ngay những bản mẫu thiết kế miễn phí đẹp nhất

Hình ảnh 3D được in trực tiết lên vải áo, điều đó khiến cho hình thiết kế của lớp sẽ được in chết trên sợi vải cho nên các lớp thực sự có thể tự tin giặt mà không cần lo lắng việc áo bị bong tróc như một số kiểu in cổ điển.
Áo lớp 3d được sử dụng công nghệ in ấn kỹ thuật số cực kỳ tiên tiến, mực in ăn sâu trực tiếp trên bề mặt của vải áo tạo ra những màu sắc siêu thực, màu cực khó phai kể cả khi giặt cùng với hóa chất tẩy. Chắc các bạn đã cảm giác cuốn hút trong những tone màu ảo diệu, lấp ló bên trong những thiên hà Galaxy được nằm gọn trong những áo đồng phục lớp mang thương hiệu của Be Uniform với giá rẻ nhất thiên hà. Nền áo mang hình ảnh những giải ngân hà Galaxy nổi bật cùng những họa tiết tinh tế-nghịch ngợm. Kiểu thiết kế đó tạo ra những áo lớp đặc biệt đẳng cấp nhất thiên hà mà chỉ lớp bạn mới có. Có một số gợi ý sáng tạo rất tuyệt vời dành riêng cho các bạn yêu thích áo lớp của Be Uniform là mẫu họa tiết hoạt hình nhìn rất dễ thương.

Tên thương hiệu: Be Uniform
Chất liệu: Vải cao cấp co dãn 4 chiều mặc rất thoải mái, thấm hút và độ thoáng cao (Đặc biệt thích hợp vào mùa hè).
Tình trạng của sản phẩm : Mới 100 % (May và thiết kế theo yêu cầu riêng của từng lớp, nhóm).
Mẫu thiết kế : Miễn phí gói thiết kế độc lạ, đảm bảo rất đẹp và phù hợp với phong cách riêng của lớp.
Màu sắc đặt áo lớp galaxy đẹp: Theo đúng bản thiết kế, Công nghệ in hiện đại nhất cho ra những màu sắc tươi và đẹp nhất cho lớp.
Quà tặng- Khuyến mại: Rất nhiều phần quà hấp dẫn, thoải mái lựa chọn khi các bạn đặt áo cho lớp (Chi tiết xem thêm phần “Khuyến mại”).
Bảo hành sản phẩm: Bảo hành sản phẩm 5 năm, đảm bảo mực in không phai màu, đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm:
áo lớp đẹp
thiết kế áo lớp đẹp
làm đồng phục lớp giá rẻ