Áo nhóm AM-62540019

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 0 ₫
Mã: AM-62540019 Danh mục: ,

Mô tả

Mô tả

Trên công nghệ in áo hiện đại nhất và được thiết kế độc đáo. Vì vậy nên mỗi áo nhóm đẹp nhất bảo đảm sẽ không nhìn thấy từ bất kỳ mẫu áo lớp nào. Với những kiểu thiết kế áo lớp đã làm cho nghiêng ngả những bạn đang tìm áo thun đồng phục, từng chiếc áo lớp là một sự ao ước của mỗi bạn trong lớp. Màu nền áo lớp in giá rẻ được chuyển dần qua các sắc màu đẹp mắt của những màu sắc đẹp tạo ra một cõi hư vô tuyệt đẹp 3d rất là độc đáo. Thiết kế siêu hot để kết hợp từng cấp độ màu 3d đầy sức sống cùng những họa tiết sắc xảo, độc, lạ tạo sự ngạc nhiên khiến cho áo nhóm đẹp nhất thành kiểu áo nhóm in 3d đỉnh trong thời gian gần đây. Xu thế làm áo lớp đang được các bạn học sinh yêu thích và đây chắc chắn sẽ là một ý tưởng tất yếu. Với công nghệ in chuyển nhiệt lên từng chiếc áo thì hình hình ảnh thiết kế 3D, có nghĩa là mẫu thiết kế của lớp sẽ được in chìm vào từng sợi vải vì vậy các bạn đã có thể tự tin “hành hạ” chiếc áo mà không ngại áo lớp bị phai màu. Sự nổi bật của các họa tiết trên nền áo 3D những đường nét tinh xảo, hình ảnh được vẽ theo phong cách trẻ trung, siêu bắt mắt, thực sự là cách chọn lựa tuyệt vời. Những chiếc đồng phục lớp mang thương hiệu mauaolophn.com đều được sử dụng vải cực kỳ thoáng mát đặc biệt là vào những ngày nóng.
Mỗi chiếc đồng phục lớp đẹp luôn mang trên mình đoàn kết, sự sáng tạo, cái điên-độc-đỉnh của lớp. Bạn cũng đã từng bị chìm ngập trong sự mờ ảo, lấp ló từ phía trong những dải thiên hà từ những áo lớp của mauaolophn.com. Chúng tôi vài lời ý tưởng sáng tạo nội dung đẳng cấp dành cho các bạn học sinh là mẫu họa tiết mang phong cách chibi rất cute, tất cả những họa họa tiết ở bên trên nền 3D ảo diệu nhưng thật đặc biệt. Bạn muốn xem thêm áo nhóm đẹp nhất đang hot nhất :

Kiểu áo lớp AL 25452086 giá rẻ nhất thị trường. được tặng gói thiết kế áo lớp đẹp và siêu yêu

Be Uniform
sẽ mang đến cho lớp mình những áo nhóm đẹp nhất chất nhất cùng những món quà khủng siêu hấp dẫn. đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi để được sự hỗ trợ và thiết kế miễn phí mẫu áo riêng cho lớp. Cùng với áo nhóm đẹp nhất này các lớp giờ dây không chỉ có được những chiếc đồng phục lớp khẳng định cá tính riêng.
Chỉ cần nghe thôi cũng muốn họp khẩn các bạn đặt áo lớp. Trên thị trường áo lớp hiện giờ đang có vô số những áo lớp có phong cách thiết kế độc lạ và cực ngầu. Đồng phục lớp 3D của mauaolophn.com sử dụng những công nghệ in ép nhiệt kỹ thuật số tiên tiến, làm cho mực in chuyển trực tiếp trên bề mặt của từng sợi vải cho ra sắc màu nhìn rất chân thật, cực bền màu. áo nhóm AM-62540019 là áo đồng phục lớp thiết kế và in trên toàn bộ vải áo, điều này khiến hoa văn trên những chiếc đồng phục lớp trở nên sống động và ấn tượng và bắt bắt. Những kiểu áo in thời trang giống như là áo nhóm AM-62540019 hiện đang là áo đồng phục lớp đẹp và độc nhất có rất nhiều ưu điểm của một mẫu áo thời trang như không bị giới hạn bởi mẫu thiết kế.

Tên thương hiệu: Be Uniform
Chất liệu: Vải cao cấp co dãn 4 chiều mặc rất thoải mái, thấm hút và độ thoáng cao (Đặc biệt thích hợp vào mùa hè).
Tình trạng của sản phẩm : Mới 100 % (May và thiết kế theo yêu cầu riêng của từng lớp, nhóm).
Mẫu thiết kế : Miễn phí gói thiết kế độc lạ, đảm bảo rất đẹp và phù hợp với phong cách riêng của lớp.
Màu sắc áo nhóm đẹp nhất : Theo đúng bản thiết kế, Công nghệ in hiện đại nhất cho ra những màu sắc tươi và đẹp nhất cho lớp.
Quà tặng- Khuyến mại: Rất nhiều phần quà hấp dẫn, thoải mái lựa chọn khi các bạn đặt áo cho lớp (Chi tiết xem thêm phần “Khuyến mại”).
Bảo hành sản phẩm: Bảo hành sản phẩm 5 năm, đảm bảo mực in không phai màu, đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm:
áo lớp đẹp và độc
đặt áo lớp galaxy đẹp
áo đồng phục 3d
mẫu áo lớp đẹp