Áo nhóm AM-62538019

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 0 ₫
Mã: AM-62538019 Danh mục: ,

Mô tả

Mô tả

Đồng phục lớp của mauaolophn.com tất cả đều được may bằng vải cao cấp nhất cực mát đặc biệt là vào những ngày nắng. Chiếc áo lớp luôn thể hiện tinh thần đoàn kết, ý tưởng sáng tạo và phong cách của các thành viên lớp. Chỉ cần nghe thôi cũng muốn họp các bạn đặt in áo lớp luôn phải không. Thị trường áo lớp hiện giờ xuất hiện nhiều những mẫu áo nhóm với phong cách thiết kế độc đáo và cực hot. Các ý tưởng hình ảnh, họa tiết tuyệt vời dành cho các bạn học sinh là hình chibi nhìn rất dễ thương, tất cả những họa họa tiết ở trên một mẫu nền 3D hoặc Galaxy ảo diệu và cũng thật ấn tượng.
Mẫu áo như áo nhóm AM-62538019 hiện đang là áo đồng phục lớp độc và đẹp nhất rất hot mang trên mình những điểm mạnh của một mẫu áo thời trang như không bị giới hạn bởi mẫu thiết kế. Cùng với áo nhóm đẹp nhất chúng ta sẽ ring về một chiếc đồng phục lớp lưu giữ kỷ niệm đáng nhớ nhất của tập thể lớp. Chắc các bạn cũng đã từng có cảm giác chìm ngập trong dải màu huyền ảo, long lanh bên trong những dải ngân hà bên trong những áo đồng phục lớp mang thương hiệu của mauaolophn.com với giá rẻ nhất thiên hà. Hình ảnh thiết kế được in trực tiết lên từng sợi vải, có nghĩa là bản vẽ đó sẽ được in chìm vào vải vì thế nên bạn thực sự có thể tự tin “hành hạ” chiếc áo mà không ngại áo bị mất màu. Trên nền 3d nổi bật các họa tiết, hình ảnh nghịch ngợm được thiết kế cách điệu, siêu cuốn hút, đó sẽ là cách chọn lựa tuyệt vời để in áo lớp. Xem thêm áo nhóm đẹp nhất đang được các lớp săn lùng:

Đặt áo lớp AL 25428086 giá rẻ, chất lượng cao và nhận ngay gói mẫu thiết kế áo đồng phục lớp siêu đẹp

Chúng tôi sẽ mang đến cho lớp mình những áo nhóm đẹp nhất chất lượng cùng những món quà siêu hấp dẫn. Liên hệ với Be Uniform
để nhận ngay sự hỗ trợ và thiết kế dựa trên ý tưởng của lớp mình hoàn toàn miễn phí. Mẫu nền của của áo lớp giá rẻ được chuyển dần qua các gam màu đẹp mắt từ những sắc màu đẹp mắt khiến cho một sản phẩm thời trang đẳng cấp nhất . Hiện nay, trào lưu làm mẫu áo nhóm đang được các bạn học sinh yêu thích và đây đúng là một ý tưởng tất yếu. áo nhóm AM-62538019 là áo lớp in tràn áo khiến màu sắc trên tất cả những chiếc áo lớp nổi bật.
Với công nghệ in áo lớp hiện đại nhất và thiết kế độc nhất . Vì vậy nên mỗi áo nhóm đẹp nhất chắc chắn sẽ là kiểu áo độc nhất dành riêng cho lớp bạn. Với những kiểu áo đồng phục lớp đang làm nghiêng ngả những lớp muốn đặt áo đồng phục lớp và dự báo vẫn sẽ được yêu thích trong thời gian tới. Áo lớp 3D được ứng dụng công nghệ in ấn kỹ thuật số cực kỳ tiên tiến, làm cho mực in sẽ thấm thẳng lên bề mặt của từng sợi vải tạo ra bản in có những màu sắc siêu thực. Sự kết hợp giữa cấp độ màu nổi 3d trẻ trung, tự nhiên và những đường nét-hoạ tiết cực kỳ tinh xảo, lạ mắt tạo sự chú ý khiến cho áo nhóm đẹp nhất thành chiếc áo đồng phục lớp in 3D.

Tên thương hiệu: Be Uniform
Chất liệu: Vải cao cấp co dãn 4 chiều mặc rất thoải mái, thấm hút và độ thoáng cao (Đặc biệt thích hợp vào mùa hè).
Tình trạng của sản phẩm : Mới 100 % (May và thiết kế theo yêu cầu riêng của từng lớp, nhóm).
Mẫu thiết kế : Miễn phí gói thiết kế độc lạ, đảm bảo rất đẹp và phù hợp với phong cách riêng của lớp.
Màu sắc áo nhóm đẹp nhất : Theo đúng bản thiết kế, Công nghệ in hiện đại nhất cho ra những màu sắc tươi và đẹp nhất cho lớp.
Quà tặng- Khuyến mại: Rất nhiều phần quà hấp dẫn, thoải mái lựa chọn khi các bạn đặt áo cho lớp (Chi tiết xem thêm phần “Khuyến mại”).
Bảo hành sản phẩm: Bảo hành sản phẩm 5 năm, đảm bảo mực in không phai màu, đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm:
áo đồng phục giá rẻ
áo lớp đẹp và độc
đặt áo lớp đẹp