Áo lớp đẹp AM-62444019

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 0 ₫
Mã: AM-62444019 Danh mục: ,

Mô tả

Mô tả

Những gợi ý sáng tạo nội dung thật đẳng cấp dành riêng cho các lớp đó là những hình ảnh phong cách hoạt hình cute. Đồng phục lớp của Be Uniform toàn bộ đều được may bằng chất liệu vải cực kỳ mát mẻ rất thích hợp khi mặc vào những ngày nóng. Tinh tế và cực chất khi kết hợp giữa cấp độ màu sắc 3D tự nhiên, chân thật và các đường nét, chi tiết sắc xảo, lạ mắt tạo sự chú ý biến áo lớp đẹp và độc thành chiếc mẫu áo đồng phục lớp có công nghệ in 3d độc nhất trong thời gian gần đây. Chắc các bạn đã từng bị chìm sâu trong gam màu huyền bí, lấp lánh từ phía xa xa những dải ngân hà galaxy trên những áo mang thương hiệu của Be Uniform với giá rẻ nhất thiên hà. Be Uniform cam kết sẽ mang đến cho bạn những áo lớp đẹp và độc chất lượng và dịch vụ tốt nhất . đừng ngần ngại khi liên hệ với Be Uniform để nhận được sự hỗ trợ và thiết kế miễn phí mẫu áo riêng cho lớp. Mang hình ảnh của những giải ngân hà đẹp mê hồn cùng vài nét vẽ tinh tế, mang đôi chút ngộ nghĩnh. Cách thiết kế mẫu độc đáo đã tạo nên nhũng kiểu mẫu áo nhóm thời trang đẹp nhất gải ngân hà mà chắc chỉ mình lớp bạn có.
Đồng phục lớp đẹp từ khi ra mắt đến nay là mẫu đồng phục lớp đẹp nhất cực chất và cực hot mang theo những ưu điểm vợt trội so với những kiểu áo lớp đẹp và độc có cùng giá tiền. Bằng công nghệ in áo lớp tiên tiến nhất , thiết kế theo phong cách không đụng hàng. Bởi vậy nên mỗi áo lớp đẹp và độc bảo đảm sẽ sẽ là kiểu áo độc nhất dành riêng cho lớp bạn. Áo lớp 3D đã và đang làm cho điên đảo những bạn đang tìm đồng phục lớp, mỗi em áo sẽ là một sự ao ước của mỗi bạn trong nhóm. Hình ảnh thiết kế 3D siêu chất được in trực tiết lên vải áo, có nghĩa là hình thiết kế của bạn sẽ được in chìm vào từng sợi vải nên các lớp thực sự có thể yên tâm giặt áo mà không phải nghĩ đến việc áo lớp bị phai màu. Làn sóng in áo nhóm đang phát triển mạnh mẽ và đây chắc chắn sẽ là một xu hướng tất yếu. Mẫu nền 3d nổi bật cùng các đường vẽ, hình ảnh ngộ nghĩnh được vẽ cách điệu, siêu cuốn hút, đó thức sự là một lựa chọn hoàn hảo để đặt in áo lớp. Thêm hình ảnh áo lớp sẽ là lời gợi ý tốt nhất với việc sáng tạo mẫu áo lớp đẹp và độc thể hiện ngôn ngữ thiết kế độc đáo của tập thể lớp:

Đặt in áo lớp 3d AL 25546586 giá rẻ. nhận ngay gói mẫu thiết kế đồng phục lớp đẹp và độc nhất thiên hà

Mẫu áo lớp đẹp là áo đồng phục lớp được in trên toàn thân áo điều này làm họa tiết trên tất cả những sản phẩm nổi bật. Mẫu nền của áo lớp đẹp được chuyển dần qua các màu sắc kỳ ảo từ những vì tinh tú tạo ra một khoảng không 3D thật là bắt mắt. Cùng với áo lớp đẹp và độc các lớp giờ dây không chỉ ring về được một chiếc đồng phục lớp thể hiện phong cách riêng của lớp.
Chiếc áo nhóm luôn mang trên mình tinh thần gắn kết, sự sáng tạo, cái điên-độc-đỉnh của các bạn trong lớp. Áo lớp 3d của Be Uniform sử dụng những công nghệ in kỹ thuật số cực kỳ tiên tiến, làm cho mực in ăn sâu trực tiếp vào bề mặt của vải làm cho những màu sắc, họa tiết chân thật. Quá chất phải không! Khi nhìn thấy mẫu áo lớp độc đến vậy thì ai cũng muốn họp các bạn đặt áo. Trên thị trường áo đồng phục lớp hiện giờ đang có rất nhiều những đồng phục lớp có kiểu độc và cực ngầu.

Tên thương hiệu: Be Uniform
Chất liệu: Vải cao cấp co dãn 4 chiều mặc rất thoải mái, thấm hút và độ thoáng cao (Đặc biệt thích hợp vào mùa hè).
Tình trạng của sản phẩm : Mới 100 % (May và thiết kế theo yêu cầu riêng của từng lớp, nhóm).
Mẫu thiết kế : Miễn phí gói thiết kế độc lạ, đảm bảo rất đẹp và phù hợp với phong cách riêng của lớp.
Màu sắc áo lớp đẹp và độc: Theo đúng bản thiết kế, Công nghệ in hiện đại nhất cho ra những màu sắc tươi và đẹp nhất cho lớp.
Quà tặng- Khuyến mại: Rất nhiều phần quà hấp dẫn, thoải mái lựa chọn khi các bạn đặt áo cho lớp (Chi tiết xem thêm phần “Khuyến mại”).
Bảo hành sản phẩm: Bảo hành sản phẩm 5 năm, đảm bảo mực in không phai màu, đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm:
áo nhóm giá rẻ
áo lớp đẹp nhất
áo đồng phục đẹp
áo lớp 3d