Áo lớp đẹp AM-62416019

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 0 ₫
Mã: AM-62416019 Danh mục: ,

Mô tả

Mô tả

Có một số gợi ý sáng tạo nội dung tuyệt vời dành riêng cho các bạn học sinh là mẫu hình hoạt hình dễ thương, những họa hình vẽ nằm bên trên nền có màu sắc hài hòa nhưng thật lung linh và cũng thật ấn tượng. Sản phẩm đồng phục lớp của mauaolophn.com toàn bộ đều được may bằng chất vải cực thoáng đặc biệt thích hợp với những ngày nắng. Thiết kế và chan hòa giữa những Gam màu 3D nổi trẻ trung, tự nhiên cùng những nét vẽ sắc xảo, cực độc bắt mắt có thể khiến áo lớp đẹp thành kiểu đồng phục lớp 3D độc nhất ở thời điểm hiện tại. Các bạn cũng đã từng cảm giác chìm ngập trong sự mờ ảo, lấp ló nơi xa xôi trong những dải ngân hà bên trong những áo đồng phục lớp mang thương hiệu của mauaolophn.com. Be Uniform đem đến cho nhóm mình những áo lớp đẹp chất lượng cùng dịch vụ tốt nhất . Lien hệ ngay với Be Uniform để có thể nhận ngay sự hỗ trợ và thiết kế miễn phí mẫu áo riêng cho lớp. Vải may áo có nền là những giải ngân hà đẹp ảo mộng cùng với những dòng chữ thể hiện Slogan tinh tế ấy vậy mà nhìn thật là độc đáo và phong cách. Tất cả những yếu tố ấy đang tạo nên những mẫu áo đặc biệt đẳng cấp nhất thiên hà mà chỉ lớp bạn mới có.
Áo lớp đẹp hiện đang vẫn là mẫu đồng phục lớp đẹp nhất , hot nhất có nhiều tính năng vợt trội so với những kiểu áo lớp đẹp có giá tương đương. Trên công nghệ in áo nhập khẩu hiện đại và được thiết kế độc nhất . Vì vậy nên mỗi áo lớp đẹp có lẽ sẽ không lặp lại mẫu bất kỳ mẫu đồng phục lớp nào khác. Áo lớp 3D đang làm cho điên đảo những bạn đang tìm đồng phục lớp, mỗi em áo trở thành một sự thỏa mãn của mỗi thành viên trong lớp. Với công nghệ in chuyển nhiệt lên mỗi chiếc áo thì hình vẽ, điều đó làm cho bản thiết kế của bạn cũng sẽ được in và bám chặt vào từng sợi vải cấu thành lên áo vì vậy nên các lớp thực sự có thể tự tin giặt mà không phải lăn tăn áo lớp bị phai màu. Một trào lưu in mẫu áo đang được các bạn học sinh yêu thích và đây chắc chắn sẽ là một xu hướng không còn gì tuyệt hơn. Mẫu nền 3d nổi bật cùng các đường nét tinh xảo, hình ảnh chibi nghộ nghĩnh được thiết kế và sáng tạo đột phá, vô cùng cuốn hút. Tham khảo hình ảnh đồng phục lớp hy vọng là một lời gợi ý tốt với việc sáng tạo mẫu áo lớp đẹp:

Kiểu thiết kế áo lớp galaxy AL 25420086 giá rẻ, được tặng gói thiết kế đẹp và độc nhất cho lớp

Mẫu áo đồng phục lớp đẹp là mẫu áo lớp được in trên toàn bộ thân áo điều này khiến cho bề mặt của mỗi chiếc áo lớp nổi bật. Mẫu nền đồng phục lớp đẹp được chuyển dần qua các gam màu đẹp mắt từ những vì tinh tú khiến cho khoảng không bao la đầy màu sắc. Cùng với áo lớp đẹp này các bạn sẽ nhận được một mẫu áo lớp giá rẻ trên thị trường.
Mỗi chiếc áo đồng phục lớp mang theo tính thống nhất và đoàn kết, ý tưởng, cá tính của lớp. Áo lớp 3D được ứng dụng những công nghệ in ấn kỹ thuật số tiên tiến, điều này làm cho mực in ăn sâu thẳng trên từng sợi vải làm cho những màu sắc, họa tiết siêu nét, rất bền màu. Quá chất phải không! Chỉ cần xem qua là cũng muốn gọi cả lớp đặt in áo lớp đúng không. Trên thị trường hiện giờ đang có rất nhiều những mẫu đồng phục lớp với thiết kế bắt mắt và cực cool, và trong đó không thể thiếu các mẫu áo lớp đẹp có cá tính, mang theo sự sáng tạo của Be Uniform.

Tên thương hiệu: Be Uniform
Chất liệu: Vải cao cấp co dãn 4 chiều mặc rất thoải mái, thấm hút và độ thoáng cao (Đặc biệt thích hợp vào mùa hè).
Tình trạng của sản phẩm : Mới 100 % (May và thiết kế theo yêu cầu riêng của từng lớp, nhóm).
Mẫu thiết kế : Miễn phí gói thiết kế độc lạ, đảm bảo rất đẹp và phù hợp với phong cách riêng của lớp.
Màu sắc áo lớp đẹp: Theo đúng bản thiết kế, Công nghệ in hiện đại nhất cho ra những màu sắc tươi và đẹp nhất cho lớp.
Quà tặng- Khuyến mại: Rất nhiều phần quà hấp dẫn, thoải mái lựa chọn khi các bạn đặt áo cho lớp (Chi tiết xem thêm phần “Khuyến mại”).
Bảo hành sản phẩm: Bảo hành sản phẩm 5 năm, đảm bảo mực in không phai màu, đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm:
áo lớp 3d
áo lớp
thiết kế áo lớp đẹp nhất