Áo lớp 3d AM-62480019

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 0 ₫
Mã: AM-62480019 Danh mục: ,

Mô tả

Mô tả

Bằng công nghệ in áo lớp tiên tiến nhất và thiết kế độc nhất . Bởi vậy nên mỗi in áo lớp 3d giá rẻ đảm bảo sẽ sẽ là kiểu áo duy nhất mà chỉ lớp bạn mới có. Với những mẫu đồng phục lớp đã và đang làm khuấy đảo những lớp muốn đặt áo áo nhóm, mỗi mẫu áo trở thành một sự thỏa mãn của mỗi thành viên. Mẫu nền đồng phục lớp 3D được chuyển dần qua các dải màu lung linh, đẹp mắt của những sắc màu đẹp mắt tạo nên một cõi hư vô tuyệt đẹp 3d rất độc đáo. Sự kết hợp giữa cấp độ màu 3d chân thật, tự nhiên cùng các hoa văn sắc xảo, độc-lạ tạo sự ngạc nhiên làm in áo lớp 3d giá rẻ thành mẫu áo 3D đỉnh nhất trong thời gian gần đây. mauaolophn.com cam kết đem đến cho bạn những in áo lớp 3d giá rẻ chất nhất cùng với dịch vụ tốt nhất . đừng ngại và liên hệ ngay với Be Uniform để được sự hỗ trợ và tạo mẫu áo miễn phí. Hình ảnh thiết kế được in trực tiết lên vải áo, điều đó có nghĩa là hình ảnh của bạn sẽ được in chìm vào vải vì thế nên các lớp đã có thể yên tâm giặt áo mà không cần lo lắng việc áo bị phai màu. Trên mẫu nền mang màu sắc 3D nổi bật những đường nét tinh xảo, hình ảnh chibi nghộ nghĩnh được vẽ phá cách, vô cùng cuốn hút, đó sẽ là cách chọn lựa tuyệt vời để làm áo lớp. Đồng phục lớp mang thương hiệu Be Uniform được sử dụng vải cao cấp chất lượng tốt nhất siêu thoáng rất tuyệt vời để mặc trong ngày hè nắng nóng.
Mỗi chiếc áo lớp đẹp luôn mang trên mình tính thống nhất và đoàn kết, ý tưởng sáng tạo và cá tính của các bạn trong lớp. Các bạn cũng đã từng có cảm giác cuốn hút trong những màu sắc ấn tượng, kỳ bí, ẩn hiện từ phía trong những ngân hà Galaxy đầy màu sắc từ những áo đồng phục lớp của mauaolophn.com. Một vài gợi ý sáng tạo nội dung thật đẳng cấp dành cho bạn là những họa tiết phong cách hoạt hình nhìn rất dễ thương, những họa họa tiết nằm trên nền 3D huyền bí và thật phong cách. Trào lưu in áo đồng phục lớp đang là một tiêu chuẩn trong việc đặt áo lớp. Bạn muốn xem thêm mẫu áo lớp có thể là sự gợi ý tốt hơn với việc sáng tạo mẫu in áo lớp 3d giá rẻ mang theo phong cách duy nhất của lớp:

Mẫu áo lớp AL 25402086 độc và đẹp và nhận những bản mẫu thiết kế áo đồng phục miễn phí đẹp nhất

Cùng với in áo lớp 3d giá rẻ các lớp giờ dây đã có một mẫu áo đồng phục lớp lưu giữ khoảnh khắc đẹp của lớp mình.
Chỉ cần nghe thôi cũng muốn họp cả lớp đặt in áo lớp ngay phải không. Trên thị trường áo lớp hiện nay đang xuất hiện vô số những áo nhóm có phong cách độc đáo và siêu hot, trong đó không thể thiếu vô số kiểu in áo lớp 3d giá rẻ độc-chất, mang theo ý tưởng sáng tạo độc đáo từ mauaolophn.com. Áo đồng phục lớp 3D của Be Uniform áp dụng những công nghệ in kỹ thuật số cực kỳ hiện đại, khiến cho mực ăn sâu thẳng vào bề mặt từng sợi vải tạo ra bản in có những màu sắc như thật. Mẫu áo lớp 3d là áo lớp được in phủ toàn bộ diện tích bề mặt áo làm màu sắc của tất cả sản phẩm nổi bật. Áo đồng phục lớp 3d từ khi ra mắt đến nay là đồng phục lớp đẹp nhất rất hot mang nhiều thế mạnh của một mẫu áo thời trang như không bị giới hạn bởi mẫu thiết kế.

Tên thương hiệu: Be Uniform
Chất liệu: Vải cao cấp co dãn 4 chiều mặc rất thoải mái, thấm hút và độ thoáng cao (Đặc biệt thích hợp vào mùa hè).
Tình trạng của sản phẩm : Mới 100 % (May và thiết kế theo yêu cầu riêng của từng lớp, nhóm).
Mẫu thiết kế : Miễn phí gói thiết kế độc lạ, đảm bảo rất đẹp và phù hợp với phong cách riêng của lớp.
Màu sắc in áo lớp 3d giá rẻ: Theo đúng bản thiết kế, Công nghệ in hiện đại nhất cho ra những màu sắc tươi và đẹp nhất cho lớp.
Quà tặng- Khuyến mại: Rất nhiều phần quà hấp dẫn, thoải mái lựa chọn khi các bạn đặt áo cho lớp (Chi tiết xem thêm phần “Khuyến mại”).
Bảo hành sản phẩm: Bảo hành sản phẩm 5 năm, đảm bảo mực in không phai màu, đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm:
đồng phục lớp đẹp
mẫu áo lớp đẹp nhất
thiết kế áo lớp độc

Additional Info

Additional information

Color

0