Áo lớp 3d AM-62638019

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 0 ₫
Mã: AM-62638019 Danh mục: ,

Mô tả

Mô tả

Tinh tế và cực chất khi kết hợp từng Gam màu 3d chân thật, đầy sức sống và các hoa văn cực kỳ tinh xảo, lạ, độc đầy ấn tượng làm áo lớp 3d đẹp và độc trở thành chiếc áo lớp 3D. Trên nền 3d nổi bật những đường vẽ, hình ảnh được vẽ đặc biệt, siêu lạ mắt. Chiếc áo lớp đẹp mang theo tinh thần gắn kết, sức sáng tạo, cá tính riêng của lớp mình. Áo đồng phục lớp 3d từ khi ra mắt đến nay là mẫu đồng phục lớp đẹp và độc nhất mang theo nhiều ưu điểm vợt trội của một mẫu áo thời trang như không bị giới hạn bởi mẫu thiết kế. Áo lớp 3D là mẫu đồng phục lớp được in phủ toàn bộ diện tích bề mặt áo làm cho màu sắc trên tất cả những sản phẩm nổi bật hơn. Hình ảnh thiết kế 3D siêu chất được in trực tiết lên áo, điều đó khiến cho bản vẽ của bạn cũng sẽ được in chìm vào vải vì thế nên bạn thực sự có thể yên tâm giặt mà không cần lo lắng việc bị bong tróc, phai màu nữa. Với công nghệ in áo lớp nhập khẩu tiên tiến và hiện đại nhất và thiết kế độc nhất vô nhị. Vì vậy mỗi áo lớp 3d đẹp và độc bảo đảm sẽ không bao giờ nhìn thấy từ bất kỳ mẫu áo đồng phục lớp nào. Với những mẫu áo thun đồng phục đã và đang làm điên đảo thị trường áo lớp bởi vậy mauaolophn.com dự báo sẽ tăng trưởng nữa.
mauaolophn.com sẽ đem đến cho lớp mình những áo lớp 3d đẹp và độc chất lượng cùng những món quà hấp dẫn nhất . đừng ngần ngại khi liên hệ với Be Uniform để được những lời tư vấn,hỗ trợ và thiết kế miễn phí hoàn toàn. Bạn cũng đã từng cảm giác mê hoặc trong những tone màu ảo diệu, lấp lánh trên những thiên hà Galaxy bên trong những áo lớp mang thương hiệu của mauaolophn.com. Đồng phục lớp 3D của mauaolophn.com sử dụng công nghệ in kỹ thuật số cực kỳ tiên tiến làm cho mực in bám sâu thẳng vào bề mặt sợi vải cho ra sắc màu như thật. Vải nền của của áo đồng phục lớp 3D chuyển dần và giao thoa qua các sắc màu kỳ ảo của những màu sắc đẹp tạo nên một cõi hư vô tuyệt đẹp ba chiều thật lạ mắt. Làn sóng in mẫu áo lớp đang phát triển mạnh mẽ và đây đúng là một ý tưởng không còn gì tuyệt hơn. Bạn muốn xem thêm áo lớp 3d đẹp và độc đang cực hot:

Mẫu thiết kế áo lớp đẹp AL 25482086 giá rẻ nhất và được tặng gói thiết kế áo đồng phục lớp đẹp và độc nhất thiên hà

Sản phẩm áo lớp từ mauaolophn.com toàn bộ đều được sử dụng chất vải cao cấp và tốt nhất siêu thoáng rất phù hợp để mặc trong ngày nóng.
vài lời ý tưởng hình ảnh, họa tiết tuyệt vời nhất dành cho các lớp là họa tiết phong cách hoạt hình cute. Cùng với áo lớp 3d đẹp và độc các bạn không chỉ sở hữu được một mẫu đồng phục lớp giá rẻ. Thật Cool! Khi nhìn thấy mẫu áo lớp độc đến vậy thì ai cũng muốn gọi các bạn làm áo lớp phải không. Thị trường đồng phục lớp hiện nay xuất hiện vô số những mẫu áo có phong cách bắt mắt và cực hot.

Tên thương hiệu: Be Uniform
Chất liệu: Vải cao cấp co dãn 4 chiều mặc rất thoải mái, thấm hút và độ thoáng cao (Đặc biệt thích hợp vào mùa hè).
Tình trạng của sản phẩm : Mới 100 % (May và thiết kế theo yêu cầu riêng của từng lớp, nhóm).
Mẫu thiết kế : Miễn phí gói thiết kế độc lạ, đảm bảo rất đẹp và phù hợp với phong cách riêng của lớp.
Màu sắc áo lớp 3d đẹp và độc: Theo đúng bản thiết kế, Công nghệ in hiện đại nhất cho ra những màu sắc tươi và đẹp nhất cho lớp.
Quà tặng- Khuyến mại: Rất nhiều phần quà hấp dẫn, thoải mái lựa chọn khi các bạn đặt áo cho lớp (Chi tiết xem thêm phần “Khuyến mại”).
Bảo hành sản phẩm: Bảo hành sản phẩm 5 năm, đảm bảo mực in không phai màu, đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm:
áo lớp
áo lớp đẹp nhất

Additional Info

Additional information

Color

0