Áo lớp 3d AM-62424019

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 0 ₫
Mã: AM-62424019 Danh mục: ,

Mô tả

Mô tả

Cùng với in áo lớp 3d đẹp và độc này các lớp sẽ có những chiếc đồng phục lớp lưu giữ kỷ niệm đáng nhớ thời học sinh. Áo đồng phục lớp 3D mang thương hiệu Be Uniform ứng dụng công nghệ in ép nhiệt kỹ thuật số cực kỳ hiện đại làm cho mực ăn sâu thẳng vào bề mặt của vải áo làm cho màu sắc như thật, màu sắc cực khó phai kể cả khi sử dụng với thuốc tẩy. Bên trên nền 3d mang màu sắc nổi bật những nét vẽ, hình ảnh chibi nghộ nghĩnh được thiết kế đặc biệt, cực kỳ lạ mắt, đó sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để đặt áo lớp. Vải nền của đồng phục lớp 3D được chuyển dần qua các dải màu đẹp mắt từ những màu sắc đẹp tạo nên một cõi hư vô tuyệt đẹp 3D thật lạ mắt. Mẫu áo lớp 3d là đồng phục lớp thiết kế và in trên toàn thân áo, khiến cho màu sắc trên các sản phẩm nổi bật trong không gian 3 chiều. Chiếc áo lớp đẹp mang trên mình tinh thần gắn kết, ý tưởng và phong cách riêng của các bạn trong lớp.
Chắc các bạn đã bị chìm sâu trong dải màu kỳ bí, lấp lánh bên trong những thiên hà đẹp trong vũ trụ được nằm gọn trong những áo lớp mang thương hiệu của mauaolophn.com. Chỉ cần xem qua là cũng muốn gọi cả lớp đặt in áo lớp mà không phải lăn tăn điều gì Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện vô số những mẫu áo có thiết kế lạ mắt và cực ngầu. Công nghệ in chuyển nhiệt lên áo thì hình hình ảnh thiết kế 3D, điều đó làm cho hình ảnh thiết kế của lớp cũng sẽ được in chết trên sợi vải bởi vậy các lớp hoàn toàn có thể tự tin “hành hạ” chiếc áo mà không cần lo lắng việc áo bị phai màu. Xu hướng làm mẫu áo lớp đang được các bạn học sinh yêu thích và đây chắc chắn sẽ là một xu hướng không còn gì tuyệt hơn. Bạn có muốn xem thêm mẫu áo lớp hiện đang là một in áo lớp 3d đẹp và độc rất được các nhóm thích và đặt in nhiều:

Đặt làm áo lớp 3d AL 25456086 đẹp, được tặng ngay mẫu thiết kế áo đồng phục lớp Free

Áo lớp 3d đang vẫn là mẫu áo lớp đẹp nhất mang trên mình những thế mạnh so với những kiểu in áo lớp 3d đẹp và độc khác. Thực hiện bởi công nghệ in áo lớp nhập khẩu tiên tiến và hiện đại nhất , thiết kế độc nhất . bởi vậy mỗi in áo lớp 3d đẹp và độc bảo đảm sẽ sẽ là kiểu áo duy nhất mà chỉ lớp bạn mới có. Với những mẫu thiết kế áo đồng phục lớp đã và đang làm điên đảo thị trường áo đồng phục lớp bởi vậy mauaolophn.com dự báo sẽ dành được nhiều sự chú ý hơn trong tương lai.
Những chiếc áo lớp từ Be Uniform được may bằng vải cao cấp chất lượng tốt nhất cực thoáng mát rất tuyệt vời khi mặc vào ngày nóng. Có một số gợi ý hình ảnh, hoa văn tuyệt vời nhất dành riêng cho các lớp là những họa tiết chibi dễ thương, những họa hình vẽ nằm trên nền có sắc màu đặc biệt lung linh và cũng thật ấn tượng. mauaolophn.com đem đến cho bạn những in áo lớp 3d đẹp và độc chất nhất cùng với những món quà hấp dẫn. Liên hệ với Be Uniform để được những lời tư vấn và thiết kế miễn phí mẫu áo riêng cho lớp. Tinh tế và cực chất khi kết hợp giữa cấp độ màu 3d siêu yêu đầy sức sống cùng các hoa văn sắc nét, độc đáo tạo sự ngạc nhiên biến in áo lớp 3d đẹp và độc thành chiếc áo lớp in 3d đẹp và độc trong thời gian gần đây.

Tên thương hiệu: Be Uniform
Chất liệu: Vải cao cấp co dãn 4 chiều mặc rất thoải mái, thấm hút và độ thoáng cao (Đặc biệt thích hợp vào mùa hè).
Tình trạng của sản phẩm : Mới 100 % (May và thiết kế theo yêu cầu riêng của từng lớp, nhóm).
Mẫu thiết kế : Miễn phí gói thiết kế độc lạ, đảm bảo rất đẹp và phù hợp với phong cách riêng của lớp.
Màu sắc in áo lớp 3d đẹp và độc: Theo đúng bản thiết kế, Công nghệ in hiện đại nhất cho ra những màu sắc tươi và đẹp nhất cho lớp.
Quà tặng- Khuyến mại: Rất nhiều phần quà hấp dẫn, thoải mái lựa chọn khi các bạn đặt áo cho lớp (Chi tiết xem thêm phần “Khuyến mại”).
Bảo hành sản phẩm: Bảo hành sản phẩm 5 năm, đảm bảo mực in không phai màu, đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm:
áo lớp đẹp
mẫu áo đồng phục đẹp
thiết kế áo nhóm đẹp

Additional Info

Additional information

Color

0