Áo lớp 3d AM-62504019

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 0 ₫
Mã: AM-62504019 Danh mục: ,

Mô tả

Mô tả

Sản phẩm áo lớp mang thương hiệu mauaolophn.com toàn bộ đều được may bằng vải cực kỳ thoáng và mát mẻ đặc biệt là vào mùa nóng. Chiếc đồng phục lớp đẹp luôn thể hiện tinh thần đoàn kết, ý tưởng và cá tính khác biệt của một tập thể. Khi nhìn thấy mẫu áo lớp độc đến vậy thì ai cũng muốn họp khẩn cả nhóm đặt in áo lớp ngay lập tức mà không phải suy nghĩ điều gì Trên thị trường đồng phục lớp hiện nay xuất hiện rất nhiều những mẫu đồng phục lớp với kiểu độc và cực cool. Các ý tưởng hình ảnh, họa tiết tuyệt vời dành cho các bạn học sinh đó là hình hoạt hình nhìn rất dễ thương, tất cả nên được nằm trên nền có gam màu nhẹ nhàng nhưng lung linh thật đặc biệt.
Áo lớp 3d từ khi ra mắt đến nay vẫn là mẫu áo nhóm đẹp nhất cực chất và rất hot mang theo rất nhiều ưu điểm so với những kiểu áo lớp 3d đẹp có giá tương đương. Với áo lớp 3d đẹp chúng ta đã nhận được những mẫu áo lớp khẳng định phong cách riêng. Các bạn cũng đã từng bị chìm ngập trong màu sắc huyền ảo, lấp ló từ phía trong những dải ngân hà galaxy bên trong những áo của mauaolophn.com. Hình ảnh thiết kế được in trực tiết lên vải áo, có nghĩa là mẫu thiết kế của bạn cũng sẽ được in chìm vào vải vì vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm giặt mà không lo áo lớp bị phai màu. Mẫu nền 3d nổi bật cùng các họa tiết, hình ảnh chibi được vẽ cách điệu, cực thu hút, đó thức sự là một sự lựa chọn tuyệt vời để đặt in áo lớp. Làn sóng in đồng phục lớp đang phát triển mạnh mẽ. Bạn muốn xem thêm mẫu đồng phục lớp hiện đang là áo lớp 3d đẹp rất được các nhóm thích và đặt in nhiều:

Làm áo lớp AL 25444086 độc và đẹp nhất và nhận ngay gói mẫu thiết kế độc và đẹp nhất thiên hà

Vải nền của của áo đồng phục lớp 3d được chuyển dần qua các dải màu lung linh, đẹp mắt được tạo nên từ những sắc màu đẹp mắt tạo ra một cõi hư vô tuyệt đẹp ba chiều thật kích thích trí tưởng tượng. Be Uniform đem đến cho nhóm mình những áo lớp 3d đẹp chất lượng nhất và dịch vụ tốt nhất . đừng ngại và liên hệ ngay với mauaolophn.com để có thể nhận ngay tư vấn và thiết kế miễn phí hoàn toàn. Áo lớp 3d là áo đồng phục lớp được in phủ toàn bộ vải áo, làm bề mặt trên mỗi sản phẩm nổi bật hơn.
Với công nghệ in áo đồng phục lớp hiện đại nhất và được thiết kế độc nhất . Vì vậy nên mỗi áo lớp 3d đẹp có lẽ sẽ cũng sẽ là kiểu áo độc nhất dành riêng cho lớp bạn. áo lớp 3d AM-62504019 đã và đang làm cho nghiêng ngả những lớp muốn đặt áo áo thun đồng phục, mỗi mẫu áo sẽ là một sự thỏa mãn của mỗi bạn trong nhóm. Áo lớp 3d được áp dụng công nghệ in chuyển nhiệt kỹ thuật số hiện đại khiến cho mực in thấm thẳng vào của từng sợi vải cho ra những màu sắc nhìn rất thật. Thiết kế siêu hot để kết hợp giữa những cấp độ màu sắc 3D độc đáo chân thật, tự nhiên cùng các chi tiết cực kỳ tinh xảo, độc-lạ tạo sự ngạc nhiên khiến áo lớp 3d đẹp trở thành chiếc mẫu áo in 3D độc nhất trong thời gian gần đây.

Tên thương hiệu: Be Uniform
Chất liệu: Vải cao cấp co dãn 4 chiều mặc rất thoải mái, thấm hút và độ thoáng cao (Đặc biệt thích hợp vào mùa hè).
Tình trạng của sản phẩm : Mới 100 % (May và thiết kế theo yêu cầu riêng của từng lớp, nhóm).
Mẫu thiết kế : Miễn phí gói thiết kế độc lạ, đảm bảo rất đẹp và phù hợp với phong cách riêng của lớp.
Màu sắc áo lớp 3d đẹp: Theo đúng bản thiết kế, Công nghệ in hiện đại nhất cho ra những màu sắc tươi và đẹp nhất cho lớp.
Quà tặng- Khuyến mại: Rất nhiều phần quà hấp dẫn, thoải mái lựa chọn khi các bạn đặt áo cho lớp (Chi tiết xem thêm phần “Khuyến mại”).
Bảo hành sản phẩm: Bảo hành sản phẩm 5 năm, đảm bảo mực in không phai màu, đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm:
đồng phục lớp đẹp
áo lớp 3d đẹp nhất
mẫu áo lớp galaxy đẹp
áo lớp đẹp

Additional Info

Additional information

Color

0