Đồng phục lớp AM-62508019

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 0 ₫
Mã: AM-62508019 Danh mục: ,

Mô tả

Mô tả

đồng phục lớp AM-62508019 là mẫu áo nhóm được in tràn áo khiến màu sắc trên các chiếc đồng phục lớp nổi bật trong không gian 3 chiều. Trên công nghệ in ấn nhập khẩu tiên tiến và hiện đại nhất , vẽ, thiết kế độc đáo. Cũng chính vì thế mà mỗi áo đồng phục đẹp có lẽ sẽ không bao giờ đụng hàng với bất kỳ mẫu đồng phục lớp nào khác. Áo lớp 3D đã làm cho khuấy đảo những lớp muốn đặt áo áo nhóm bởi vậy mauaolophn.com dự đoán sẽ liên tục được ưa thích nữa. Những mẫu áo như là đồng phục lớp AM-62508019 đang là mẫu đồng phục lớp đẹp nhất cực chất và rất hot mang theo rất nhiều thế mạnh so với những kiểu áo đồng phục đẹp có cùng phong cách thiết kế. Cùng với áo đồng phục đẹp này các lớp giờ dây đã nhận được một mẫu đồng phục lớp giá rẻ nhất . Có vài lời gợi ý sáng tạo đẳng cấp nhất dành cho các bạn học sinh đó là những hình ảnh phong cách hoạt hình nhìn rất dễ thương, những họa họa tiết lại nằm bên trên nền 3D kỳ bí thật ấn tượng.
Vải nền của đồng phục lớp in 3D galaxy được chuyển dần qua các dải màu kỳ ảo từ những màu sắc đẹp tạo nên một khoảng không 3D thật bắt mắt. Khi nhìn thấy mẫu áo lớp độc đến vậy thì ai cũng muốn họp khẩn cả lớp làm áo lớp ngay và luôn đúng không. Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều những mẫu đồng phục lớp có phong cách thiết kế độc đáo và ấn tượng. Các bạn đã bị chìm ngập trong những tone màu ảo diệu, lấp ló từ những thiên hà đẹp trong vũ trụ được nằm gọn trong những áo lớp mang thương hiệu của mauaolophn.com với giá rẻ nhất thiên hà. Những chiếc áo lớp của Be Uniform đều được may bằng chất vải siêu thoáng và mát mẻ rất thích hợp khi diện trong ngày hè nắng nóng. Đồng phục lớp 3D được sử dụng công nghệ in ấn kỹ thuật số tiên tiến nhất điều này làm cho mực in sẽ thấm trực tiếp lên bề mặt từng sợi vải cho ra màu sắc nhìn rất nét. Xem thêm áo lớp hy vọng là một lời gợi ý tốt dành cho việc sáng tạo mẫu áo đồng phục đẹp thể hiện kiểu phong cách riêng của tập thể lớp mình:

Làm áo nhóm AL 25422086 đẹp và hot nhất và nhận gói thiết kế áo lớp đẹp-độc và lạ mắt

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những áo đồng phục đẹp chất lượng cùng dịch vụ tốt nhất . đừng ngần ngại khi liên hệ với mauaolophn.com để được sự hỗ trợ và thiết kế miễn phí hoàn toàn. Thật tuyệt vời khi mauaolophn.com giữa dải màu nổi 3D chân thật, tự nhiên cùng những chi tiết tinh xảo, lạ-độc bắt mắt làm cho áo đồng phục đẹp trở thành kiểu mẫu áo 3D.
Chiếc áo lớp đẹp luôn thể hiện tính đoàn kết, ý tưởng-sáng tạo và cá tính của một tập thể. Công nghệ in chuyển nhiệt lên áo thì hình ảnh, điều đó có nghĩa là hình thiết kế của bạn sẽ được in và bám chặt vào vải áo vì vậy bạn đã có thể tự tin giặt mà không ngại áo bị bong tróc như một số kiểu in cổ điển. Xu thế in mẫu áo lớp đang được các bạn học sinh yêu thích và đây đúng là một xu hướng tất yếu. Trên mẫu nền mang màu sắc 3D nổi bật những đường vẽ, hình ảnh chibi được thiết kế phá cách, cực lạ mắt.

Tên thương hiệu: Be Uniform
Chất liệu: Vải cao cấp co dãn 4 chiều mặc rất thoải mái, thấm hút và độ thoáng cao (Đặc biệt thích hợp vào mùa hè).
Tình trạng của sản phẩm : Mới 100 % (May và thiết kế theo yêu cầu riêng của từng lớp, nhóm).
Mẫu thiết kế : Miễn phí gói thiết kế độc lạ, đảm bảo rất đẹp và phù hợp với phong cách riêng của lớp.
Màu sắc áo đồng phục đẹp: Theo đúng bản thiết kế, Công nghệ in hiện đại nhất cho ra những màu sắc tươi và đẹp nhất cho lớp.
Quà tặng- Khuyến mại: Rất nhiều phần quà hấp dẫn, thoải mái lựa chọn khi các bạn đặt áo cho lớp (Chi tiết xem thêm phần “Khuyến mại”).
Bảo hành sản phẩm: Bảo hành sản phẩm 5 năm, đảm bảo mực in không phai màu, đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm:
áo lớp đẹp
áo lớp galaxy đẹp nhất
đồng phục lớp
áo lớp