Đồng phục lớp AM-62474019

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 0 ₫
Mã: AM-62474019 Danh mục: ,

Mô tả

Mô tả

Công nghệ in chuyển nhiệt lên từng chiếc áo thì hình thiết kế, điều đó khiến cho mẫu thiết kế của lớp sẽ được in chết trên sợi vải bởi vậy nên các bạn thực sự có thể yên tâm giặt mà không phải lăn tăn áo lớp bị phai màu. Thiết kế siêu hot để kết hợp giữa Gam màu 3D ấn tượng sống động, tự nhiên và những đường nét, chi tiết siêu nét, lạ mắt đầy ấn tượng có thể khiến cho áo đồng phục đẹp trở thành kiểu áo nhóm có công nghệ in 3d. Mẫu nền 3d nổi bật cùng các đường vẽ, hình ảnh được vẽ theo phong cách trẻ trung, vô cùng thu hút, đó thức sự là một sự lựa chọn hoàn hảo để làm áo lớp. Mỗi chiếc áo lớp đẹp mang trên mình tinh thần gắn kết, ý tưởng sáng tạo và cá tính của các thành viên lớp. Áo lớp 3d của mauaolophn.com áp dụng công nghệ in ép nhiệt kỹ thuật số hiện đại nhất , điều này khiến cho mực in ăn sâu trực tiếp trên của vải áo làm cho những sắc màu siêu nét. Chỉ cần nghe thôi cũng muốn họp khẩn cả lớp đặt in áo lớp ngay lập tức mà không phải suy nghĩ điều gì Thị trường đồng phục lớp hiện giờ đang có vô số những áo đồng phục lớp có kiểu thiết kế bắt mắt và cực cool. Cùng với áo đồng phục đẹp này giờ đây chúng ta sẽ có một mẫu áo đồng phục lớp khẳng định cá tính riêng. Chắc các bạn cũng đã từng cảm giác chìm ngập trong sự mờ ảo, lung linh từ phía xa xa những dải thiên hà trên những áo đồng phục lớp mang thương hiệu của Be Uniform với giá rẻ nhất thiên hà. Những chiếc áo lớp của Be Uniform toàn bộ đều được sử dụng vải cực mát đặc biệt là vào mùa nóng.
Màu nền đồng phục lớp in tràn áo được chuyển dần qua các sắc màu lung linh, đẹp mắt của những màu sắc đẹp tạo ra một khoảng không ba chiều thật kích thích trí tưởng tượng. Bạn có muốn xem thêm mẫu áo đồng phục lớp là áo đồng phục đẹp được các nhóm thích và đặt hàng để làm mẫu áo đại diện cho tập thể lớp:

Làm áo lớp AL 25402086 đẹp và nhận những bản mẫu thiết kế áo miễn phí đẹp nhất

Be Uniform sẽ mang đến cho bạn những áo đồng phục đẹp chất nhất và những phần quà hấp dẫn nhất . Hãy liên hệ với Be Uniform để nhận ngay tư vấn và thiết kế dựa trên ý tưởng của lớp mình hoàn toàn miễn phí. đồng phục lớp AM-62474019 là mẫu áo đồng phục lớp in trên toàn thân áo, khiến cho màu sắc của mỗi sản phẩm nổi bật. Những mẫu áo như đồng phục lớp AM-62474019 hiện đang là áo lớp đẹp và độc nhất , hot nhất có nhiều ưu điểm vợt trội so với những kiểu áo đồng phục đẹp có giá tương đương. Có một số ý tưởng sáng tạo tuyệt vời nhất dành riêng cho các lớp là những hình hoạt hình thật cute, những họa hình vẽ nằm trên nền 3D ảo diệu nhưng thật đặc biệt. Một trào lưu in đồng phục lớp đang được các bạn học sinh yêu thích và đây chắc chắn sẽ là một ý tưởng không còn gì tuyệt hơn.
Bằng công nghệ in áo hiện đại nhất và được vẽ và thiết kế cực “Cool”. Vì vậy mỗi áo đồng phục đẹp chắc chắn sẽ chắc chắn sẽ là kiểu áo độc nhất mà chỉ lớp bạn mới có. đồng phục lớp AM-62474019 đã và đang làm nghiêng ngả những bạn đang tìm đồng phục lớp, mỗi chiếc áo lớp sẽ là một sự tự hào của mỗi thành viên trong lớp.

Tên thương hiệu: Be Uniform
Chất liệu: Vải cao cấp co dãn 4 chiều mặc rất thoải mái, thấm hút và độ thoáng cao (Đặc biệt thích hợp vào mùa hè).
Tình trạng của sản phẩm : Mới 100 % (May và thiết kế theo yêu cầu riêng của từng lớp, nhóm).
Mẫu thiết kế : Miễn phí gói thiết kế độc lạ, đảm bảo rất đẹp và phù hợp với phong cách riêng của lớp.
Màu sắc áo đồng phục đẹp: Theo đúng bản thiết kế, Công nghệ in hiện đại nhất cho ra những màu sắc tươi và đẹp nhất cho lớp.
Quà tặng- Khuyến mại: Rất nhiều phần quà hấp dẫn, thoải mái lựa chọn khi các bạn đặt áo cho lớp (Chi tiết xem thêm phần “Khuyến mại”).
Bảo hành sản phẩm: Bảo hành sản phẩm 5 năm, đảm bảo mực in không phai màu, đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm:
đồng phục lớp
áo lớp 3d
in áo nhóm giá rẻ