Quy trình đặt áo lớp, áo nhóm, áo đồng phục tại Be Uniform rất đơn giản, nhanh chóng. Các bạn hãy cùng làm theo các bước sau đây nhé!

Bước 1 : Tham khảo và tìm hiểu những mẫu áo lớp tại Be Uniform

Để đáp ứng những yêu cầu của các bạn trẻ, Be Uniform đã thiết kế những mẫu áo lớp đẹp, mang nhiều phong cách, kết hợp cùng với những slogan ấn tượng để các bạn có thể tham khảo và đưa ra những ý tưởng cho chiếc áo của lớp mình.

Mọi thắc mắc, yêu cầu của các bạn sẽ được đáp ứng và trả lời một cách nhanh nhất khi liên hệ trực tiếp theo đường Hotline: 0914.724.020

Bước 2: Chọn kiểu và chất liệu áo

  • Bạn đang muốn làm kiểu áo như thế nào?

Áo T-Shirt , áo Raglan, áo 3D, áo Polo…? áo cổ tròn, áo cổ bẻ, tay lỡ hay tay dài, dáng xuông hay dáng eo?

  • Chất liệu vải bạn đang muốn sử dụng?

Vải cotton, vải lacoss, vải thun, vải smart…?

  • Màu áo?

Với chất liệu vải cotton và lacoss bạn có thể tham khảo theo bảng màu vải có sẵn tại Be Uniform

Với vải thun và vải smart thì bạn có thể tha hồ yêu cầu những màu áo riêng theo ý mình, bởi với chất liệu vải này sử dụng công nghệ in vải kỹ thuật số nên không hề giới hạn màu in từ 3D đến ombre.

Bước 3: Hãy cùng chia sẻ ý tưởng cho Be nào !!!

Chúng tớ sẽ lắng nghe những ý tưởng của bạn cho những chiếc áo. Bằng kinh nghiệm của mình, Be sẽ hỗ trợ tư vấn cho các bạn để có được một mẫu áo cực chất luôn.

Bước 4: Thiết kế áo theo ý tưởng và chọn size áo phù hợp

Be Uniform sẽ thực hiện những ý tưởng vô cùng độc đáo của các bạn để có được những chiếc áo đẹp nhất bằng cách gửi bản thiết kế chính xác. Nếu cần chỉnh sửa, hãy cùng trao đổi lại với Be nhé!

Việc chọn size áo sẽ không còn khó khăn khi bạn sử dụng bảng size áo của Be Uniform

Bước 5: Tạo đơn hàng

Khi đã thống nhất với bản thiết kế và lựa chọn size áo, số lượng áo, Be Uniform sẽ tiến hành sản xuất theo đúng quy trình khi nhận từ bạn 70% đến 100% tổng giá trị đơn hàng đối với các bạn ở các tỉnh ngoài Hải Phòng.

Bước 6: Vận chuyển và giao hàng

Thời gian sản xuất của 1 đơn hàng 5-10 ngày tùy thuộc vào số lượng cũng như kiểu cách áo. Be Uniform sẽ vận chuyển miễn phí cho bạn và nhận 30% số tiền còn lại của đơn hàng. Sẽ rất vui và bất ngờ cho các bạn khi nhận áo lại còn được nhận thêm những món quà xinh xinh từ Be nữa nha!

Chỉ cần thực hiện những bước đơn giản trên là chúng ta đã hoàn thiện 1 quy trình đặt áo tại Be Uniform rồi đó!